Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Một phụ nữ bị kết tội giết bạn trai và cưới cha ruột
07/10/2020 07:36
(HanoiTV) - Một phụ nữ Mỹ đã bị kết án 40 năm tù vì tội giết bạn trai của mình vào năm 2019, với sự giúp đỡ của cha cô, người mà cô kết hôn sau đó.
Hai thủ phạm chính và cũng là hai cha con cưới nhau

Một vụ giết người và sau đó là một cuộc hôn nhân loạn luân. Một phụ nữ Mỹ đã bị kết án 40 năm tù vào tuần trước vì tội giết bạn trai. Theo công tố viên, tội ác này đã được thực hiện vào năm 2019, do mong muốn kết hôn với người cha của chính mình.

Amanda McClure, 31 tuổi, bị buộc tội lên kế hoạch cùng với cha cô, 55 tuổi và em gái, 32 tuổi, để giết bạn trai John McGuire, 38 tuổi.

Các nhà điều tra phát hiện Larry Paul McClure và các con gái đã đánh nạn nhân, khiến anh ta ngất xỉu bằng một chai rượu. Sau đó, họ trói anh ta lại, tiêm cho anh ta hai liều methamphetamine, bóp cổ anh ta đến chết và chôn anh ta trên sân nhà riêng của họ. Sau vụ giết người, Amanda và Larry McClure đã quan hệ tình dục và kết hôn sau đó 4 tuần. Xác chết được phát hiện sau 6 tháng.

Trong những ngày trước khi gây án, mấy cha con thủ phạm đã ở cùng nhau tại một ngôi nhà ở Skygusty, nơi Larry McClure đã sống kể từ khi ra tù, sau thời gian thụ án vì tội phạm tình dục.

Phải sau một tuần, cả ba mới bắt đầu lên kế hoạch ám sát nạn nhân tương lai. Theo Amanda McClure, cha cô muốn giết bạn trai của cô vì ghen với anh ta. Ông ta "từ chối bất cứ ai đến gần cô".

Trong một lá thư gửi tới các nhà chức trách, Larry Paul McClure, người đã thú nhận sự thật, cho rằng tội ác là ý tưởng của con gái ông ta là Amanda.

Amanda McClure đã nhận tội vào tháng 7 năm ngoái. Thứ Năm tuần trước, cô ấy đã xin lỗi gia đình nạn nhân.

“Tôi phải nhìn lại bản thân mỗi ngày. Gia đình tôi đã không nuôi dạy tôi như vậy, và tôi không chỉ làm tổn thương những người thân của John mà còn làm tổn thương bản thân mình ”cô nói.

Amanda McClure được nuôi dưỡng bởi cha mẹ nuôi và cô đã gặp lại cha ruột của mình sau đó. Đó là với người mà cô kết hôn.

"Tôi chỉ muốn biết tại sao cô ấy nghĩ rằng cô ấy là thần thánh và tin rằng cô ấy có quyền mang con trai tôi khỏi tay tôi", mẹ của John McGuire đau khổ chia sẻ. “Cô ấy đã làm tan nát trái tim tôi và trái tim của những đứa cháu của tôi. Chúng để tang cha mỗi đêm ”, mẹ nạn nhân nói thêm.

Quốc Minh

Theo Paris Match

Từ khóa: loạn luân