Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ: 1 người thiệt mạng, 20 người bị thương trong vụ nổ súng ở thủ đô Washington DC
10/08/2020 07:22
(HanoiTV) - Có ít nhất 3 nghi phạm đã nổ súng trong một bữa tiệc tụ tập đông người trái phép ở thủ đô Washington DC, Mỹ vào sáng sớm Chủ nhật (9/8), theo giờ địa phương, khiến 1 thiếu niên thiệt mạng và làm bị thương 20 người khác, trong đó có một cảnh sát bị thương nặng.
Hiện trường vụ nổ súng sáng sớm ngày Chủ nhật, 9/8, theo giờ địa phương. 

Cảnh sát trưởng Thủ đô DC Peter Newsham và Thị trưởng Washington Muriel Bowser cho biết trong một cuộc họp báo có hàng trăm người dân tại một quận phía đông nam của thủ đô nước này. Truyền thông địa phương cho biết, sự kiện này là một bữa tiệc tổ chức trái phép trong một khu dân cư giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 lan rộng và tăng nhanh tại nước Mỹ.

Cảnh sát trưởng Newsham cho biết ít nhất 3 tay súng đã nổ súng khi một cuộc tranh chấp nổ ra vào khoảng 12:20 sáng EDT (0420 GMT), khiến 21 người thiệt mạng, bao gồm một cảnh sát làm nhiệm vụ.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định danh tính là Christopher Brown, 17 tuổi, được cho là đã tử vong tại một bệnh viện địa phương.

Hầu hết các nạn nhân là người lớn và, ngoài cảnh sát, không có thương tích nào được coi là nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiều vũ khí bao gồm cả súng ngắn đã bị tịch thu tại hiện trường nhưng chưa có thông tin thêm về 3 nghi phạm đã nổ súng.

Ngọc Huyền

Theo ChannelNewsAsia

<

Từ khóa: nổ súng tại Washington DC

<