Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ: Hai thành viên của gia đình Kennedy mất tích
04/04/2020 17:10
(HanoiTV) - Chính quyền bang Maryland (Mỹ), ngày 3/4 cho biết hai thành viên của gia đình Kennedy, trong đó có cháu gái của cố Tổng thống John Kennedy, khi đi dã ngoại bằng ca nô đã mất tích.
Gia đình Tổng thống John Kennedy

Phải chăng một thảm kịch khác đối với đại gia đình chính trị nổi tiếng nhất nước Mỹ lại xảy ra?

Maeve Kennedy McKean, 40 tuổi cùng con trai Gideon, 8 tuổi, đã không trở về hôm 2/3, sau chuyến đi tới Vịnh Chesapeake, ông Larry Hogan, Thống đốc bang Maryland thông báo "tin xấu » trong một cuộc họp báo ngày 3/4.

"Một cuộc tìm kiếm đã được thực hiện với sự tham gia của cảnh sát, lực lượng bảo vệ bờ biển và sở cứu hỏa" , ông Hogan nói.

Maeve là con gái của Kathleen Kennedy Townsend, cháu gái của cựu Bộ trưởng Tư pháp Robert Kennedy, và cũng là cháu gái của Tổng thống John Kennedy, bị sát hại năm 1963.

Robert Kennedy là em trai của cố Tổng thống John Kennedy, cũng bị ám sát năm 1968.

Gia tộc Kennedy, một trong những gia đình lớn của nền chính trị Mỹ, đã trải qua nhiều bi kịch. John F. Kennedy, khi đang làm Tổng thống Mỹ vào năm thứ 3 của nhiệm kỳ, đã bị ám sát tại Dallas vào ngày 22/11/1963.

Vào tháng 6/1968, người em trai Robert, là ngôi sao trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống, đã bị giết tại Los Angeles.

Một trong những người con trai của Robert Kennedy, David, đã chết ở tuổi 28 vì dùng cocaine quá liều trong một khách sạn ở Florida vào năm 1984. Năm 1999, con trai của "JFK" đã chết với vợ Carolyn và chị dâu Lauren trong vụ tai nạn máy bay ở Massachusetts.

Quốc Minh

Theo Le Figaro

Từ khóa: KennedyTổng thống John Kennedy