Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ Hảo 'lên đồng', vượt mặt 'rể hụt' Phi Nhung giành quán quân 'Sao tìm sao'
25/01/2021 11:08
(HanoiTV) - Với màn hát chầu văn đầy ấn tượng, Mỹ Hảo thuyết phục các giám khảo để giành ngôi vị quán quân Sao tìm sao 2020.

Sau gần 3 tháng tranh tài, Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo là những cái tên được gọi vào vòng chung kết của Sao tìm sao 2020.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi tương ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Hương sắc Việt - Xu hướng Việt và Dấu ấn Việt. Qua mỗi phần thi, các thí sinh sẽ phải thể hiện kỹ thuật thanh nhạc, vũ đạo và khả năng diễn xuất.

Và danh hiệu quán quân Sao tìm sao 2020 đã thuộc về thí sinh Mỹ Hảo với số điểm 118,25 điểm. Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng các kỹ năng của một ngôi sao thế hệ mới, Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo và khán giả với cả hai 3 phần thi.

Ở phần thi đầu tiên, các ứng viên thể hiện những bài hát mang âm hưởng dân ca - trữ tình quê hương. Tường Duy bắt đầu với Chảy đi sông ơi đầy ma mị nhưng cũng đầy tinh tế. Trương Bảo Yến tự tin khẳng định tài năng bằng giọng hát nội lực. Trong khi đó, Tuấn Kha lại mang đến cảm xúc dạt dào dễ đi vào trái tim người nghe với Dấu chân tìm về. Đặc biệt, thí sinh Mỹ Hảo “lên đồng” với chầu văn, một loại hình nghệ thuật dân gian có xuất xứ từ vùng đồng bằng Bắc bộ. Màn hóa thân thành "Cô đôi thượng ngàn" của nữ ứng viên đã khiến ban giám khảo phải "đứng ngồi không yên".

Trương Bảo Yến và Tuấn Kha.

Kết thúc chủ đề đầu tiên, mỗi giám khảo chỉ được trao ngôi sao cho thí sinh mà mình yêu thích. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành ngôi sao cho Tường Duy, Phi Nhung ưu ái cho giọng ca đến từ Nghệ An Trương Bảo Yến. Trong khi đó, Mỹ Hảo nhận được 2 ngôi sao từ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trong phần thi mang tên Dấu Ấn Việt, 2 thí sinh sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục dự thi với dòng nhạc truyền thống cách mạng. Mỹ Hảo và Tường Duy khiến người xem xúc động với liên khúc "Chiếc vòng cầu hôn - Mùa Xuân".

Tường Duy được mọi người chú ý khi được xem là "chàng rể hụt" của nữ ca sĩ Phi Nhưng đã có một đêm thi khá thành công. Anh đoạt danh hiệu Á quân với 117,5 điểm và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Trương Bảo Yến và Tuấn Kha lần lượt nhận được số điểm 116,25 điểm và 113,75 điểm, đồng giải ba và nhận được 30 triệu đồng.

(Tổng hợp)

Từ khóa: