Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ: Xe buýt đấu đầu xe tải, 4 người thiệt mạng
31/08/2018 09:49
(HanoiTV) - Vụ tai nạn giữa xe buýt hãng Greyhound và xe tải diễn ra vào lúc 12h đêm (giờ địa phương) ngày thứ Năm, 30/8, trên đường cao tốc ở phía Tây Bắc bang New Mexico, Mỹ khiến 4 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Global News)

Anh Ray Wilson, cảnh sát bang New Mexico, cho biết số người thiệt mạng có thể sẽ tăng lên. Số lượng người bị thương chính xác vẫn đang được đánh giá. Trong đó có 6 người chỉ bị thương nhẹ, số còn lại đều được đưa đến bệnh viện.

Vào khoảng 12h đêm ngày thứ Năm, 30/8, chiếc xe tải đang chạy trên đường cao tốc I-40, New Mexico bất ngờ bị nổ lốp, mất kiểm soát, vượt qua làn phân cách và đâm vào chiếc xe buýt đang chạy ở làn ngược chiều.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết đã cử 10 điều tra viên đến địa điểm này.

Chiếc xe bị lật ở hiện trường được cho là chiếc xe gây ra tai nạn.

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xe buýt bị hư hỏng nặng phía đầu xe. Gần đó là một chiếc xe bị lật, có vẻ là chiếc xe tải gây ra tai nạn.

Trên trang Twitter, cảnh sát tiểu bang thông báo các cảnh sát và đội cứu hộ vẫn đang làm việc tích cực. Hãng Greyhound thông tin chiếc xe buýt Phoenix, Arizona gặp tai nạn chở 49 hành khách: "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chăm sóc hành khách và gia đình của họ vì sự cố này đã ảnh hưởng sâu sắc đến tất cả những người liên quan", công ty cho biết. "Chúng tôi mong muốn và cầu nguyện cho tất cả mọi người đều an bình và sẽ hỗ trợ cho các nạn nhân bị ảnh hưởng.

Ngọc Huyền

Theo CNN

Từ khóa: