Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam ca sĩ gây ấn tượng mạnh khi hát hai giọng nam và nữ
15/10/2019 12:40
(HanoiTV) - Hát được hai giọng nam và nữ từ khi còn nhỏ, ca sĩ Trần Tùng Anh thể hiện ca khúc "Giận mà thương" mang tới sự mượt và ấn tượng mạnh với khán giả khi lắng nghe. Anh nhận số điểm cao nhất từ khá giả,96 điểm.

Sau màn trình diễn tài lẻ của giọng ca số 3, Nhật Tinh Anh tuyên bố: "Đây là gu của tôi". Anh đưa giá 1 tỷ đồng và phần thắng thuộc về Khánh Ngọc với giá 1.050.000 triệu đồng.

Nhật Tinh Anh phán đoán, số 2 có thể hát 2 giọng được. Akira Phan thấy 4 giọng ca đều có chất giọng hay. Sau phần thể hiện tài năng, giọng ca số 1 được nhà đầu tư Nhật Tinh Anh đánh giá nhảy tốt nhưng hát ở mức vừa.

 

Hai nhà đầu tư Khánh Ngọc và Châu Gia Kiệt cùng đầu tư 500 triệu đồng.

Khánh Ngọc thuyết phục bằng việc có thiện cảm khi nhìn thấy giọng ca số 1 đầu tiên. Anh là ca sĩ Văn Hương.

 

Nhật Tinh Anh vẫn giữ sự keo kiệt tới vòng 2 đưa ra giá 100 triệu đồng.

Châu Gia Kiệt đưa giá 600 triệu đồng để sở hữu giọng ca số 2, thể hiện ca khúc "Nhớ nhau hoài".

Akira Phan và Khánh Phương thương lượng với Khánh Ngọc. Nhưng cô chỉ đồng ý khi các nhà đầu tư khác đưa ra con số thuyết phục hơn để Văn Hương được "Cơm no áo ấm". Cô đồng ý với giá 760 triệu đồng cho Khánh Phương. Ca sĩ Văn Hương nhận 90 điểm bình chọn từ khán giả.

Phần chuyển nhượng ca sĩ Văn Hương sang nhà đầu tư Akira Phan với số tiền 770 triệu đồng thành công.

 

Học trò của Châu Gia Kiệt chia tay Giọng ca bí ẩn chỉ nhận 71 điểm của khán giả.

Sự xuất hiện của giọng ca số 4, các nhà đầu tư được bốc thăm may mắn. Châu Gia Kiệt bôc thăm nhận được 1 tỷ đồng. Lại một lần nữa, Khánh Ngọc muốn giọng ca của cô có “Cơm no áo ấm” đã quyết định nhượng cho Khánh Phương với giá 2.010 tỷ đồng.

Gây bất ngờ hơn khi các nhà đầu tư đều khuyên giọng ca số 4 về với Khánh Ngọc vì cô ấy có số tiền đầu tư lớn 2,2 tỷ đồng. Nhưng giọng ca sỗ 4 quyết định về với nhà đầu tư Akira Phan với số tiền chỉ 110 triệu đồng. Anh là ca sĩ Vinh Quang, nhận 90 điểm của khán giả.

Tùng Anh là ca sĩ đầu tiên nhận tiền thưởng cao nhất hơn 20 triệu đồng.

Tập 11 Giọng ca bí ẩn" là các nhà đầu tư Kha Ly, Thanh Duy.

Bích Thảo

Từ khóa: