Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Nam thanh niên dùng dao sát hại 2 sinh viên rồi tự tử
16/09/2019 10:13
(HanoiTV) - Vụ trọng án xảy ra vào sáng sớm nay (16-9), tại ngõ 100 - đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hai nữ sinh viên đã thiệt mạng bởi những nhát dao oan nghiệt của kẻ sát nhân. Ngay sau đó, hung thủ đã nhảy từ trên cao xuống đất tự tử...

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào 6h50 phút sáng nay 16-9, tại số 14, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại thời điểm trên, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã dùng vật nhọn đâm tử vong 2 nữ sinh (chưa rõ danh tính) hiện đang học tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Hai cô gái được xác định sinh năm 2000, một quê ở Hải Dương, một ở Điện Biên.

Sau đó, nam thanh niên này nhảy từ tầng cao của ngôi nhà xuống đất và bị thương nặng. Sau khi sự việc xảy ra, nhân chứng có mặt tại hiện trường đã đưa người này đi cấp cứu tại bệnh viện E đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân sự việc đau lòng có thể là do mâu thuẫn về tình cảm. Nam thanh niên ban đầu mục đích đâm người yêu, nhưng lúc đó chắc do tinh thần không ổn định nên đã đâm sang cả cô bạn của người yêu. 

Cho đến thời điểm hiện tại, lực lượng Công an vẫn đang khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Lực lượng chức năng phong tỏa ngôi nhà khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng

Theo ghi nhận của PV: Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, lực lượng CSHS - CAQ Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường tập trung điều tra vụ án. Phòng Kỹ thuật hình sự cũng có mặt, khám nghiệm hiện trường.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng điều tra.

Khu vực xảy ra trọng án nơi 2 nữ sinh tử vong

Tổng hợp

Từ khóa: