Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam Thư bối rối với màn "rải đinh" của quý ông Tia chớp
04/10/2019 16:10
(HanoiTV) - Định thần cho Nam Thư, MC Trường Giang cho hay quý ông Tia chớp rải đinh với tất cả các cô gái xinh đẹp trong “Nhanh như chớp”.

Tập 28 "Nhanh như chớp" là trận bán kết đầu tiên giữa hai đội Nam Thư, Tú Vi, Pom và đội Bảo Lâm, Ngọc Đàm, MisThy.

 

Trường Giang khuyên hai đội phải có chiến thuật trong trận đấu này.

Ưu tiên cho Ngọc Đàm, Pom quyết định lên thi trước dù không mấy vui. Trong bộ câu hỏi: "Vua nào chỉ đi được 64 nước; Mặt trời quay quanh trái đất hay mặt trăng quay quanh trái đất;Mộc nhi, mộc nhĩ, mộc nhân đâu là tên của một loại nấm; Gạch ngói được làm từ nguyên liệu gì; Ban, Tặng, Biếu đâu là tên 1 loại hoa; Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào; Bầu gì to nhất; Càng cũ càng quý là gì”.

 

Pom không tin đã lên được câu số 5.

Cuối sau 2 phút, Pom đã mang về kỳ tích trả lời được 8 câu trong khi ở những vòng loại anh chỉ nhích 1 câu rồi lại xuống.

Ngọc Đàm sau khi trả lời đúng 4 câu đỡ run hơn. Ở câu thứ 7 do không nói đầy đủ tên hãng phim hoạt hình Walt Disney nên cô chỉ đúng liên tiếp 6 đáp án.

Trận đấu 2 giữa Bảo Lâm và Nam Thư với câu hỏi: “ Thù nào ai cũng muốn được nhận; Con gì không giới tính đực; Bố chồng và mẹ chồng đi xét nghiệm ADN có cùng huyết thống không; Khi gặp biển báo cấm xe máy, xe đạp thì xe ô tô có được đi tiếp không; Bánh gì mang tên 1 loại trái cây;Tài nguyên thiên nhiên nào ở nước ta thường được ví như vàng, bạc; Sao nào nhiều nước nhất; Trong phim Tây du ký, Tôn Ngộ Không bị nhốt ở núi Ngũ Hành Sơn trong bao lâu; Trong bộ phim hoạt hình "Tom and Jerry", Tom là tên con mèo đực hay mèo cái”.

 

Vội vàng, Nam Thư để mất cơ hội sở hữu 20 triệu đồng.

Sau 2 phút cô đưa ra 7 đáp án đúng. Bảo Lâm đã không vượt qua câu hỏi bánh mang tên loại trái cây nên để thua đội Nam Thư với tỷ số 2-0.

Ở lượt tiếp theo MisThy đấu với Tú Vi để có tên trong vòng đặc biệt. Đội MisThy hay đội Tú Vi chiến thắng, quý vị đón xem tập 28 phát sóng vào 21h, ngày 5/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<