Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam Thư: Tôi không cho phép bản thân cũ trong mọi mối quan hệ
19/05/2020 07:07
(HanoiTV) - Cô thừa nhận đã yêu 3 mối tình, mỗi mối tình đều có sự khác nhau.

Trác Thúy Miêu châm trọc và khuyên Nam Thư nên yêu chân thành ở năm thứ 1 sang năm thứ 2 cho thấy tầng sâu hơn. Năm thứ 3, cho người yêu thấy anh ta đã sai hoàn toàn.

Câu chuyện "Người đàn bà cũ", kể về một người phụ nữ đi bước nữa nhưng với kiếp của người phụ nữ giúp việc. Chia tay chồng cũ chỉ vi lý do cô đã đi làm và kiếm được nhiều tiền. Với suy nghĩ đơn giản một điều còn trẻ, còn sức còn làm và làm thật nhiều tiền để lo cho gia đình, để rồi cô chứng kiến cảnh chồng cũ và giúp việc nằm trên chiếc giường của vợ chồng cô. 

Câu chuyện "Người đàn bà cũ".

Rồi cô gặp người chồng hiện tại chỉ mong cô ở nhà, làm việc nhà và nội trợ. Còn tất cả những việc trong nhà là để anh ta lo. Nhưng kết quả là, anh ta trở mặt và yêu cầu lại cô: Có đi với người phụ nữ khác, đi muộn, say xỉn cũng không bao giờ được nói. Anh ta thẳng thắn, sớm muộn gì cũng ăn bám anh ta. Chỉ yêu cầu đơn giản là ly dị.

Điều mà cô nhận ra đó là phải làm mới bản thân để người khác trân trọng. Cô quyết định vào làm việc tại Công ty của bạn cô. Cô nghĩ thật bận rộn sẽ khiến cô không phải suy nghĩ bất cứ điều gì.

Theo Trác Thúy Miêu: “Anh chồng đó không đảm đương nổi cuộc sống gia đình. Cái thứ 2, khi người đàn bà đã từng vấp ngã thì sự lựa chọn phải khôn ngoan lắm. Nhân vật trong câu chuyện đã áp dụng bài học của người chồng cũ lên người chồng thứ 2. Cô ấy đã đồng hóa hai người đàn ông như vậy. Theo tôi là sai. Đây là lối tư duy cũ”.

Đồng tình quan điểm, Nam Thư cho rằng cô ấy chấp nhận ở nhà đã phản tác dụng. Phụ nữ phải tự làm mới bản thân. Chỉ có người đàn ông mới tàn nhẫn với người phụ nữ của mình. 

Cách của hai khách mời lấy rồi tìm hiểu sau khiến Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ về quan điểm của họ.

Với sự trải nghiệm của bản thân, Trác Thúy Miêu cho rằng phụ nữ phải luôn làm mới mình cả con người và tâm hồn.

Bích Thảo

Từ khóa: