Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Narsha kể chuyện “bị đá” vào đúng ngày sinh nhật
20/07/2018 10:05
(HanoiTV) - Trong chương trình “Happy Together” phát sóng tối 19/7, nữ ca sĩ Narsha của nhóm nhạc Brown Eyed Girls đã chia sẻ câu chuyện cô bị người yêu chia tay đúng vào ngày sinh nhật và ngay trước đêm nhạc “Inkigayo” của nhóm.
Narsha của nhóm "Brown Eyed Girls" xuất hiện trong chương trình "Happy Together" của đài KBS.

“Lúc đó tôi đang rất hồi hộp trước khi lên sàn diễn. Mọi thứ đã sẵn sàng, mic đã gài xong”, Narsha kể. Đúng lúc đó thì cô nàng nhận được một cú điện thoại của người yêu. “Khi tôi nghe máy thì thấy anh ấy nói: “Hãy chia tay đi”, Narsha nói. Khi được hỏi anh chàng có biết cô chuẩn bị biểu diễn không, Narsha đáp là có.

“Hôm đấy lại đúng là ngày sinh nhật tôi”, Narsha tiếp tục, “Tôi tưởng anh ấy đùa. Nhưng giọng điệu của anh ấy thay đổi hoàn toàn và anh ấy nói: “Đừng gặp nhau nữa”.

Jun Hyun Moo hỏi liệu có phải hai người cãi nhau không, Narsha nói họ không hề cãi nhau. “Đó là lý do tại sao tôi nghĩ đây là một trò đùa của một chương trình nào đó, như kiểu giấu camera vậy”.

Narsha trong đêm biểu diễn bị người yêu "đá".

Narsha kể khi cô bước lên sân khấu để biểu diễn, tâm trí cô lúc sấy hoàn toàn trống rỗng và có lúc bị hát sai lời. “Tâm trạng tôi tồi tệ tới mức tôi vừa hát vừa khóc. Mọi người lại tưởng tôi nhập tâm vào bài hát và có vẻ như tôi là một người chuyên nghiệp”, Narsha nói đùa, “Khi xuống sân khấu, tôi chui vào nhà vệ sinh khóc một mình. Những thành viên khác lại tưởng vì tôi phạm sai lầm và hát sai lời”

"Vấn đề là tôi vẫn không biết tại sao anh ấy chia tay với tôi", cô nói thêm, giải thích rằng cô đã quá đau đớn khi gọi anh và khăng khăng đòi một lời giải thích.

Narsha ra mắt với tư cách là thành viên nhóm Brown Eyed Girls vào năm 2006. Sau đó, cô kết hôn với người chồng không thuộc giới showbiz vào năm 2016.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: NarshaBrown Eyed GirlsHappy Together