Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nestle’ thực hiện chương trình bữa sáng miễn phí cho cộng đồng
28/08/2018 10:09
(HanoiTV) - Với mong muốn mọi người có một sức khỏe tốt và hình thành thói quen ăn sáng lành mạnh cho gia đình Việt, Nestlé tiếp tục chương trình Bữa sáng Nestle hằng năm với chủ đề “Thêm Nestlé, Thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày”.

Theo một nghiên cứu năm 2017 của Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, người Việt Nam có xu hướng ít ăn sáng ở nhà khi họ càng trưởng thành, thậm chí là thường xuyên bỏ bữa vì bận rộn với công việc. Điều này tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hiệu quả trong học tập, làm việc.

Nhằm giúp các gia đình hình thành và duy trì thói quen ăn sáng mỗi ngày, giúp cải thiện sức khỏe và gắn kết gia đình, chương trình “Thêm Nestlé, Thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày” thực hiện trên mạng xã hội facebook, kênh giao hàng  Now.vn, tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 2/9/2018.

Chương trình "Bữa sáng Nestle'" được triển khai ở các siêu thị trên toàn quốc

Hiện tại chương trình được triển khai từ ngày 6/8 đến ngày 2/9 dưới hình thức: Trên trang  https://www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle/. Tham gia chương trình Bữa sáng Nestlé tại đây, bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong năm ngày liên tục và hình thành thói quen thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày. Trong đó có: 5.000 bữa sáng Nestlé giao tận nhà, trị giá 50.000 VND 1.000 phiếu quà tặng, trị giá đến 500.000 VND.

Tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc, khách hàng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestlé, mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng hấp dẫn của chương trình.

N.Thủy

Từ khóa: sữaNestle