Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Netizens Hàn Quốc bình chọn những ngôi sao không nên dùng mạng xã hội
30/07/2018 16:12
(HanoiTV) - Các Netizens đã bỏ phiếu chọn ra các ngôi sao quá lạm dụng SNS

Mạng xã hội SNS rất phổ biến tại Hàn Quốc. Đa số các ngôi sao sử dụng kênh truyền thông này để giao lưu tương tác với các fan hâm mộ. Mới đây ExitingDC đã tiến hành một cuộc thăm dò với câu hỏi :"Bạn hy vọng ngôi sao nào sẽ ngừng sử dụng SNS?"

Những pha tạo dáng khó hiểu gây tranh cãi của Sulli, nhiều người cho rằng những bức hình như thế này Sulli đã đi quá giới hạn chuẩn mực của một ngôi sao thần tượng

Dẫn đầu trong cuộc bình chọn này là Sulli với 1.831 phiếu trong tổng số 9.479 phiếu. Sulli luôn gây tranh cãi khi đăng tải những bức ảnh cuộc sống cá nhân của cô. Những hình ảnh Sulli đăng tải trên trang cá nhân của mình luôn bị chỉ trích bởi sự tạo dáng quá phản cảm.

Mới đây nhất chủ tịch YG đã gây tranh cãi với CL của 2Ne1, các fan đã phẫn nộ cho rằng ông đã bỏ rơi các thành viên của 2Ne1

Chủ tịch Yang Hyun Suk của công ty YG Entertainment đứng vị trí thứ 2 với 1.221 phiếu. Các cư dân mạng cho rằng chủ tịch YG hứa hẹn với các fan hâm mộ cho các nhóm nhạc thần tượng ra album nhưng không thực hiện hoặc để họ chờ đợi quá lâu nên không ủng hộ chủ tịch nhà YG sử dụng mạng xã hội.

Ngoài ra rất nhiều nghệ sĩ cũng có mặt trong danh sách cư dân mạng cho rằng họ nên ngừng sử dụng mạng xã hội như nữ diễn viên Kim Boo Sun, ca sĩ Park Ji Yoon, rapper Black Nut, Seung Ri của Big Bang, rapper C-Jamm, Park Bom, Suzy, Sleepy và Hara.

Tuy nằm trong danh sách bình chọn không nên sử dụng mạng xã hội nhưng thành viên Big Bang đang sở hữu 7.8 triệu người follow

Tuy bị cho rằng nên ngừng sử dụng mạng xã hội nhưng nhiều ngôi sao trong danh sách trên lại có lượng follower rất lớn. Họ có fan hâm mộ đông đảo vì vậy danh sách trên sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến việc các ngôi sao có mặt trong danh sách tiếp tục sử dụng mạng xã hội dù cư dân mạng có thích hay không.

Theo Allkpop

Từ khóa: SulliSeung RiBig Bang