Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

New York: Đóng cửa các rạp chiếu phim đến đầu tháng 9
13/05/2020 11:05
(HanoiTV) - Các nhà quan sát cho biết, việc thành phố New York đóng cửa các rạp chiếu phim đến đầu tháng 9 còn khả quan hơn so với các nơi khác trên đất Mỹ, khi nhiều bang quyết định chỉ mở cửa trở lại trước mùa xuân năm 2021.
Broadway mất hơn 30 triệu đô la doanh thu phòng vé mỗi tuần kể từ khi đóng cửa vì đại dịch COVID-19

Ngày 12/-5, hiệp hội chuyên nghiệp của Liên đoàn Broadway cho biết, các rạp chiếu phim ở sân khấu Broadway sẽ vẫn đóng cửa do đại dịch COVID-19 cho đến ít nhất là ngày 6/9 và vẫn chưa ấn định ngày mở cửa trở lại.

Tất cả các buổi biểu diễn trong khu vực xung quanh Quảng trường Thời đại nổi tiếng đã bị dừng lại kể từ ngày 12/3, sau khi Thống đốc New York Andrew Cuomo cấm việc tập trung đông người.

Chưa bao giờ, khu sân khấu Broadway nổi tiếng ở New York bị đóng cửa quá lâu kể từ khi ra đời vào cuối thế kỷ 19. Broadway mất hơn 30 triệu USD doanh thu phòng vé mỗi tuần kể từ khi đóng cửa.

Khi các trình chiếu bị dừng vô thời hạn, 31 bộ phim đang được phát tại các rạp và 8 bộ phim khác đang chuẩn bị cho buổi ra mắt vào mùa xuân 2020 đã bị ảnh hưởng.

Chủ tịch Liên đoàn Broadway Charlotte St. Martin cho biết đang làm việc với các công đoàn chuyên nghiệp, các quan chức chính trị và y tế của Broadway "để xác định biện pháp an toàn nhất để khởi động lại ngành công nghiệp giải trí". Một số chuyên gia đã có kế hoạch tạm dừng cho đến năm 2021.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: BroadwayNew York