Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngẩn ngơ ngắm dàn mẫu Tây mặc áo dài, đội nón lá khoe sắc bên cúc họa mi
21/11/2019 14:50
(HanoiTV) - Trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, những thiếu nữ nước ngoài nhẹ nhàng khoe sắc bên vẻ đẹp cúc họa mi đầy duyên dáng.
Hà Nội những ngày đầu đông, đâu đâu cũng thấy hình ảnh của màu hoa cúc họa mi tràn ngập khắp phố phường. Vẻ đẹp của loài hoa này không chỉ cuốn hút các thiếu nữ Hà Thành mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách nước ngoài khi đến thăm Việt Nam.
Như bao cô gái Việt, những nữ du khách nước Ngoài cũng thướt tha bên bộ áo dài truyền thống tìm đến những nơi phong cảnh đẹp như Thảo Nguyên Hoa (Long Biên), hay những tuyến phố cổ để lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất bên loài hoa báo hiệu mùa đông về.
Nicole đến từ Mỹ, chia sẻ: "Đây là lần đầy tôi đến Việt Nam, mặc trên mình bộ áo dài truyền thống bên cúc họa mi tôi cảm thấy rất đặc biệt. Chắc chắn tôi sẽ quay lại nơi này với những người bạn thân thiết để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất thời thanh xuân của mình".
Nicole thích thú tạo dáng bên cúc họa mi.
Những cô nàng đến từ nước Mỹ, Bồ Đào Nha trở nên duyên dáng lạ thường khi khoác lên mình trang phục áo dài, đội nón lá truyền thống Việt tự do thả dáng giữa không gian thơ mộng tại Thảo Nguyên Hoa.
Những du khách nước ngoài tự tin tạo dáng, khoe sắc giữa trời thu Hà Nội.

Bình An

Từ khóa: Cúc họa mimùa thu Hà NộiThảo Nguyên Hoa