Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch Chân dung nhân vật
Ngày 8/2: Chủ tịch FIFA sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam
07/02/2018 08:22
(HanoiTV) - Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, ông Gianni Infantino, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam vào ngày 8/2 tới.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Ảnh: Internet

Theo kế hoạch, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino sẽ có mặt tại Hà Nội vào sáng 8/2. Trong chương trình 01 ngày, ông Gianni Infantino sẽ có cuộc làm việc với Thường trực Ban chấp hành VFF và thăm quan Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino là một phần trong kế hoạch hoạt động của FIFA nhằm cập nhật, tìm hiểu rõ hơn hoạt động phát triển bóng đá tại các Liên đoàn thành viên, trên cơ sở đó FIFA sẽ xây dựng các dự án phát triển, các chương trình mục tiêu nhằm hỗ trợ cho các Liên đoàn thành viên.

Ông Gianni Infantino sinh ngày 23/3/1970 mang hai quốc tịch Thụy Sĩ và Italy. Ông tốt nghiệp khoa luật tại Đại học Fribourg (Thụy Sĩ), có thể nói lưu loát tiếng Italy, Pháp, Đức, Anh và Tây Ban Nha. Trước khi đắc cử Chủ tịch FIFA năm 2016, ông Infantino là thành viên của Ủy ban Cải cách của FIFA và Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

HANOITV

Từ khóa: