HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Nghệ sĩ Hồng Tơ trắng tay vì “Đỏ đen”
22/12/2017 07:17
(HanoiTV) - Từng được gọi là nghệ sĩ đại gia, chỉ vì vướng vào “Đỏ đen”, Hồng Tơ trở về với hai bàn tay trắng.

Năm 1991, Báo sân khấu tổ chức Bình chọn 10 danh hài được yêu thích nhất. Hồng Tơ được xếp trong hàng thứ 6. Đây là thời điểm danh vọng và tiền tài đến với nam nghệ sĩ.

Hồng Tơ kể : “Bầu sô năn nỉ và nhét tiền trong tay. Tiền bạc rủng rỉnh. Dư tiền, tôi đầu tư sang bất động sản. Ở lứa tuổi háo thắng, ham vui tôi bước vào trò chơi đỏ đen. Tôi thua cháy túi. Lần thua cao nhất hơn 100 nghìn USD. Khi thắng tôi ngại đi làm, vì 1 lúc tôi thắng mấy chục triệu tội gì phải đi kiếm mấy triệu. Có lúc thua mấy chục triệu, tôi nghĩ đi làm kiếm có mấy triệu bạc thì đi làm để làm gì? Tại sao không chơi tiếp để gỡ lại. Tôi suy nghĩ trong vòng luẩn quẩn”.

 

Nghệ sĩ Hồng Tơ

Nam nghệ sĩ kể tiếp: “Những ngày lễ, tôi nhận được 14 đến 15 xô diễn, nhưng tôi vẫn không thể dứt ra được trò đỏ đen. Vấp ngã 2 lần rồi, đến lần thứ 3, vợ cũ tôi không còn chịu đựng được nữa nên đành nói lời chia tay”.

Nghệ sĩ Hồng Tớ nhớ lại 1 lần cá cược không thể quên: “Có một đêm, tôi đánh 11 trận bóng. Cứ 1 trận là 50 triệu đồng. Sáng dậy, tôi mua 1 tờ báo bóng đá để xem kết quả. 11 trận, tôi thua 9 trận, hòa 1 và thắng 1 trận. Tôi liên hệ tất cả các ngân hàng bằng mọi giá để cầm cố biệt thự đang ở để có tiền trả.

Vướng vào đó rồi, Hồng Tơ tìm đủ mọi cách để có tiền. Mượn tiền hết người thân, bạn bè rồi quay sang mượn anh em xã hội đen. “Chỉ cần thất hẹn 2 ngày với họ, tôi phải ngồi gục đầu để nghe những lời khó nghe từ họ. Tôi thấy hại nhiều hơn lợi”.

 

Nghệ sĩ Hồng Tơ và MC Trấn Thành

Lập nghiệp ở tuổi 40 đã mang tới cho nghệ sĩ Hồng Tơ những kết quả gì? Quý vị hãy đón xem Sau ánh hào quang phát sóng vào 21h, ngày 22/12 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: