HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Nghệ sĩ Tòng Sơn: “Tôi đào hoa chừng nào thì khổ chừng ấy”
30/12/2017 08:18
(HanoiTV) - Với biệt tài vừa thổi kèn vừa uống nước hoặc vừa ăn, nghệ sĩ thổi kèn Tòng Sơn ước mình không còn phải nhiều vợ nữa.

Nghệ sĩ Tòng Sơn thổ lộ: “Các bà vợ khiến tôi thấy phiền hà”. Ông kể về tình yêu đầu tiên năm 20 tuổi. “Đến năm 30 tuổi, tôi lấy vợ. Bà xã tôi lo lắng cho 10 đứa con ăn học. Ân tình của bà xã khiến tôi trả hết cuộc đời vẫn không hết.

Với đĩa CD mang tên Anh còn nợ em, tôi mượn chủ đề của đĩa hát đó để nói lời tạ lỗi với vợ đầu tiên. Dù tôi có làm gì đi nữa vẫn không trả hết ân tình với bà ấy”. 

Nghệ sĩ Tòng Sơn với biệt tài vừa uống nước vừa thổi kèn

Nghệ sĩ Tòng Sơn cầm cây kèn năm 16 tuổi. Ông đã đứng trên sân khấu 68 năm.

Cuộc đời rong ruổi, giờ đến tuổi 88, ông vẫn ở nhà thuê. Nếu có một điều ước trở lại thời 20 tuổi, ông mong mình không còn phải nhiều vợ nữa. 

Ca khúc "Anh còn nợ em". Thể hiện Huyền Chí Bình – Tòng Sơn

Nghệ sĩ Cát Tường dẫn dắt câu chuyện tình của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Nữ ca sĩ kể: “Tình yêu của chúng tôi xuất phát từ những cử chỉ rất nhỏ. Sau ánh mắt của anh ấy, tôi xao xuyến. Rồi anh dẫn tôi giới thiệu với bạn bè khiến tôi tin vào tình cảm của anh ấy, và tin anh ấy là người đàn ông của mình.

Có một thời gian tôi thấy anh ít nói chuyện hẳn. Và ngày tôi qua nhà gặp thì im lặng không nói gì hết. Tôi bị cảm giác chưng hửng không hiểu chuyện gì xảy ra”.

Cô suy sụp và hỏi thẳng nhưng anh ấy đã nói cho anh thêm thời gian. 

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Cô tự nhận thấy quá nhiệt tình trong tình yêu, nghe theo sự sắp đặt của anh ấy. Sau cuộc chia tay, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chín chắn hơn trong cách suy nghĩ.

Tập 11 “Hát câu chuyện tình” phát sóng vào 30/12 trên kênh 1 còn có câu chuyện của diễn viên Mai Hồ, ca sĩ Đông Quân.

 

Bích Thảo

Từ khóa: