Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nghệ sĩ Xuân Bắc đảm nhận vai trò “ông Tơ bà Nguyệt”
15/07/2020 12:43
(HanoiTV) - Đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Chân ái 2020”, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ góp phần kết nối những trái tim lại với nhau.

Nhận lời tham gia chương trình Chân ái 2020, một chương trình mang màu sắc hẹn hò - kết đôi, với kinh nghiệm và sự duyên dáng của mình, Xuân Bắc không chỉ làm tốt vai trò dẫn dắt, kết nối mà còn đưa ra những lời khuyên cho các nhân vật của chương trình. Sự xuất hiện của anh, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới lạ, hấp dẫn cho Chân ái 2020.

Xuân Bắc cho biết: "Rất vui và hào hứng để tham gia vào chương trình Chân ái, một chương trình dành riêng cho hẹn hò, những điều bất ngờ đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng nhau tạo nên những tình yêu đẹp trong cuộc sống và tôi tin rằng mình sẽ góp phần kết nối những trái tim lại với nhau".

Nghệ sĩ Xuân Bắc

Với mong muốn tìm kiếm và kết nối để giúp đỡ các bạn trẻ độc thân tìm được một nửa phù hợp, Chân ái 2020 không chỉ là show truyền hình "mai mối" đưa đến trải nghiệm thực tế về tình yêu khi quyết định nên đôi mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.

(Tổng hợp)

Từ khóa: Nghệ sĩ Xuân Bắcgameshow