Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn tái hợp trong phim mới
08/05/2020 17:14
(HanoiTV) - Hai diễn viên Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn cùng tham gia "Da 5 Bloods" - tác phẩm Mỹ phát hành trên Netflix tháng 6.

Ngô Thanh Vân đóng nhân vật tên Hanoi Hannah, còn Johnny Trí Nguyễn hóa thân hướng dẫn viên du lịch cho các cựu binh người Mỹ gốc Phi trong chuyến trở lại Việt Nam tìm kho báu. Phim do Spike Lee đạo diễn và đồng biên kịch với Kevin Willmott, Danny Bilson và Paul De Meo, chiếu vào ngày 12/6. Ban đầu, ê-kíp dự định gửi tác phẩm đến các liên hoan phim nhưng đổi kế hoạch do Covid-19.

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn từng là cặp đôi đẹp của điện ảnh Việt

Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn từng gây chú ý khi đóng cặp trong Dòng màu anh hùng (2007). Họ có thời gian hẹn hò trước khi chia tay. Năm 2019, bộ đôi hội ngộ khi đả nữ màn ảnh Việt ra mắt phim Hai Phượng.

Da 5 Bloods quy tụ nhiều sao tên tuổi như Chadwick Boseman - nổi tiếng với vai Black Panther (tức "Báo đen", siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel), Jean Reno (từng đóng Léon: The Professional). Một số diễn viên khác là Delroy Lindo, Clarke Peters, Norm Lewis và Isiah Whitlock Jr.

Theo VnExpress

Từ khóa: Ngô Thanh VânJohnny Trí Nguyễnđiện ảnh