Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Ngựa hoang" Tuấn Hưng làm liveshow
24/09/2018 09:31
(HanoiTV) -Liveshow có tên "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng sẽ diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ca hát của anh sẽ diễn ra vào 5/10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội.

Trong liveshow kỷ niệm một chặng đường ca hát, Tuấn Hưng sẽ mời những ca sĩ từng gắn bó với anh trong sự nghiệp cũng như trong đời sống như: ca sĩ – nhạc sĩ Tú Dưa, Lệ Quyên, Hạnh Sino, nhóm Oplus. Ngoài việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ sở trường, nam ca sĩ sẽ song ca cùng Lệ Quyên một số ca khúc mang phong cách bolero. 

 Vốn tính như "ngựa hoang", Tuấn Hưng đặt tên cho liveshow của mình là "Ngựa hoang". Liveshow gồm 3 phần. Phần 1 là những ca khúc gắn bó với tên tuổi của nam ca sĩ trong những buổi đầu lập nghiệp như: “Vũ điệu tình yêu”, “Lung linh tình yêu”, “Cầu vồng khuyết”, “Tìm lại bầu trời”… Phần 2 là những ca khúc “hit” từng lọt top ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng nghe nhạc như: “Hối hận trong anh”, “Độc thoại”, “Tan”, “Nắm lấy tay anh”… Phần 3 là những bản tình ca ngọt ngào cùng hình ảnh lịch lãm, cho thấy một Tuấn Hưng với nhiều thay đổi đáng kể từ khi lập gia đình và làm cha với các ca khúc trữ tình như: “Không thể và có thể”, “Định mệnh”, “Chỉ còn một đêm cuối”, “Vẫn nhớ”, “Ngày cha gặp con”, “Tình cha”, “Mẹ yêu”…

 

N.T

Từ khóa: ngựa hoangTuấn Hưng