Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ngừng chiếu phim "Vợ ba"
22/05/2019 10:21
(HanoiTV) - Sau những lùm xùm về cảnh quay nhạy cảm trong phim, nhà sản xuất phim "Vợ ba" quyết định dừng chiếu bộ phim này.

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Anh, gây bàn tán bởi các cảnh nhạy cảm do diễn viên Trà My (sinh năm 2004) đóng khi 13 tuổi. Trong phim, Trà My đảm nhận nhân vật người vợ ba, bị ép gả chồng. Cô phải đảm nhiệm 4 phân đoạn đóng cảnh thân mật với chồng và với người vợ hai tên Xuân (Maya đóng). Đơn vị sản xuất cho rằng, lý do ngừng chiếu là không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa.  Ngoài ra, đơn vị này cũng khẳng định không sai luật trong quá trình làm phim, phát hành. Đơn vị này cho biết, khi nhận lời đóng phim, diễn viên Trà My ký hợp đồng dưới sự đại diện của mẹ. Ở các cảnh quay nhạy cảm, ê-kíp đều có biện pháp bảo vệ Trà My, quản lý chặt về nhân sự có mặt (chỉ có đạo diễn, phó đạo diễn, quay phim và đều là nữ), đồng thời có sự giám sát của mẹ Trà My.

Phim bắt đầu dừng chiếu từ ngày 21/5
 

Trước đó, ngày 20-5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng có văn bản yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra việc cấp phép cho “Vợ ba”. Phim được dán nhãn C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi), ra rạp từ ngày 17-5.

PV (tổng hợp)

Từ khóa: Phim vợ bacảnh nóng