Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người dân New York đổ xô đi bỏ phiếu, hy vọng chiến thắng rộng rãi của đảng Dân chủ
25/10/2020 12:37
(HanoiTV) - Các phương tiện truyền thông New York đưa tin, hàng dài cử tri đã có mặt tại hơn 80 điểm bỏ phiếu mở cửa cho cuộc bỏ phiếu sớm này, kéo dài cho đến ngày 01/11.
Do coronavirus và những lo ngại về sự lây nhiễm, bang New York lần đầu tiên cho phép bỏ phiếu sớm.

Hôm 24/10, người dân New York đã tập trung rất đông trước các điểm bỏ phiếu sớm cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. 

Một hàng dài kéo dài nhiều dãy nhà vào sáng 24/10 - ngày đầu tiên của cuộc bỏ phiếu sớm ở bang New York - bên ngoài điểm bỏ phiếu được chỉ định bất thường trong năm nay tại sảnh của Madison Square Garden ở Manhattan.

Kể từ tháng 3, địa điểm chuyên tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao huyền thoại này đã bị đóng cửa do đại dịch COVID-19.

Trong thành phố này bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, các cử tri đeo khẩu trang, đôi khi đeo găng tay, dường như đã sẵn sàng chờ đợi trong hòa bình, trong vài giờ, trước khi có thể đi qua các cổng dò kim loại dẫn đến điểm bỏ phiếu.

Các phương tiện truyền thông New York đưa tin hàng dài cử tri đã có mặt tại hơn 80 điểm bỏ phiếu mở cho cuộc bỏ phiếu sớm này, kéo dài đến ngày 1 tháng 11. Đối với nhiều cư dân của thành phố này, biểu tượng của sự nhập cư và đa dạng, chính là tương lai của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: New York