Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Người phụ nữ hạnh phúc” lên sóng nhân dịp 8/3
05/03/2019 08:45
(HanoiTV) - Người phụ nữ hạnh phúc là chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, nhằm tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Nhân vật tham gia chương trình là những người giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình chiều 4/3, ông Đỗ Văn Thắng, Giám đốc sản xuất chương trình cho biết, Người phụ nữ hạnh phúc mùa 2 gồm hai phần: Phần 1, khán giả được lắng nghe cuộc trò chuyện đặc biệt giữa MC Thái Tuấn và nhân vật của chương trình. Phần 2, ê-kíp sẽ tạo ra những hạnh phúc bất ngờ dành riêng cho nhân vật. Ông Thắng nhấn mạnh, món quà bất ngờ ở phần 2 có lẽ là yếu tố thu hút người xem nhất và có giá trị nhân văn sâu sắc. Để thực hiện phần này, ê-kíp đã phải rất kỳ công và giữ bí mật 100% với nhân vật.

Tôn vinh và tạo ra hạnh phúc cho phụ nữ Việt, ê-kíp thực hiện chương trình muốn lan tỏa thông điệp: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với tất cả khán giả.

Đại diện Nhà sản xuất chia sẻ về chương trình
 

Chương trình với sự dẫn dắt ấm áp của MC Thái Tuấn, sự tương tác đầy tinh tế của các MC hiện trường… Người phụ nữ hạnh phúc mùa 1 đã qua với hơn 70 tập phát sóng, mùa 2 sẽ hứa hẹn nhiều câu chuyện thu hút khán giả hơn nữa.

MC Thái Tuấn sẽ dẫn dắt chương trình Người phụ nữ hạnh phúc
 

Người phụ nữ hạnh phúc mùa 2 sẽ lên sóng vào khung giờ 23h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 09/3/2019.

Nguyễn Thủy

Từ khóa: phụ nữhạnh phúcnhứng món quà độc đáo ngày 8/3