Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người tốt quanh ta: Người mẹ
04/06/2020 09:02
(HanoiTV) - Bao nhiêu năm nay lời ru của mẹ Kim Anh vẫn ngọt ngào êm đềm trong từng giấc ngủ của mỗi đứa trẻ dưới mái ấm Trung tâm Bảo trợ số 3, Hà Nội. Lời ru ấy đã nuôi dưỡng làm lành những vết thương tâm hồn cho những số phận còn kém may mắn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Gần 30 năm qua, tình mẹ vẫn luôn hiện hữu ở nơi đây, cho dù những đứa trẻ mang thân phận mồ côi, những đứa trẻ không cùng một huyết thống. Mẹ Kim Anh vẫn luôn dành tình yêu đặc biệt cho những đứa con ở này. Hơn 15 năm gắn bó với nghề, có 10 năm chị chăm sóc trẻ sơ sinh. Công việc vất vả là thế nhưng từng đứa trẻ vẫn được chị chăm bẵm chu đáo, mạnh khỏe. Có lẽ tận mắt chứng kiến đứa trẻ bị bỏ rơi, thiếu khát sữa mẹ khiến chị càng thêm yêu thương chúng.

"Bản thân chồng tôi cũng lớn lên từ làng trẻ SOS nên có sự đồng cảm chung nên muốn dành nhiều tình yêu thương cho các cháu", chị Kim Anh chia sẻ.

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã tiếp nhận, chăm sóc và nuôi dưỡng hàng trăm trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi. Ở đây các con được nuôi dưỡng, được chăm sóc được cắp sách đến trường. Chính nơi này, tình yêu chân thành của mẹ Kim Anh và những người mẹ khác đã giúp cho bao đứa trẻ khôn lớn trưởng thành trở thành những người có ích cho xã hội.

Ở nơi nào đó vẫn còn có những đứa trẻ thiệt thòi, không may mất cha, mẹ, chúng cần một mái ấm tình thương, cần gia đình, cần có những người mẹ như mẹ Kim Anh.

Từ khóa: