Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người tốt quanh ta: Phụ nữ quận Hà Đông đoàn kết thi đua làm theo lời Bác
03/06/2020 07:20
(HanoiTV) - Không nề hà, các hội viên Hội phụ nữ quận Hà Đông cùng nhau tổ chức công tác vệ sinh, giữ gìn vẻ đẹp cho cho khu dân cư nơi sinh sống. Công việc này gắn công tác bảo vệ môi trường với mô hình thu đổi phế liệu để xây dựng quỹ thân thiện và quỹ từ thiện.

Từ đầu năm đến nay, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn với 250 chi hội của 17 phường đã thu đổi phế liệu trên 200 triệu đồng. Số tiền này được tham gia công tác từ thiện và xây dựng nhà tình nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà, Chủ tịch Hội LHPN phường Kiến Hưng, quận Hà Đông cho biết: "Chúng tôi tuyên truyền nói không với rác thải nhựa. Những buổi tổng vệ sinh như thế này là làm sạch vệ sinh môi trường,sô tiền thu được từ rác thải nhựa để gây quỹ tặng cho chị em có hoàn cảnh khó khăn".

"Các chi hội phụ nữ Hà Đông luôn đóng vai trò nòng cốt, tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, càng tỏa sáng trong phòng chống đại dịch Covid - 19", bà Lại Hà Phương- Củ tịch Hội LHPN quận Hà Đông chia sẻ. 

Nhớ lời kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của Bác Hồ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, những hội viên Hội LHPN quận Hà Đông đang thiết thực đẩy mạnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phong trào phát triển kinh tế, xã hội của Đảng bộ quận Hà Đông và Thủ đô.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<