Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nguyên Khang nhận kết đắng vì 'hách dịch' với vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly
05/05/2020 12:14
(HanoiTV) - MC Nguyên Khang phải nhận 'kết đắng' sau khi thể hiện thái độ 'hách dịch' với vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly.

Tập tiếp theo của gameshow Đấu trường âm nhạc nhí chào đón các thủ lĩnh mới là MC Nguyên Khang và vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly. Cả ba nghệ sĩ đều thể hiện tinh thần "chiến đấu" đầy nhiệt huyết với khát khao giành chiến thắng. 

Từ đầu chương trình, MC Nguyên Khang đã tỏ ra vô cùng tự tin, thậm chí, anh còn "làm lố" trên sân khấu khi thí sinh của mình liên tiếp chiến thắng 2 trận. Sau khi chiến thắng trận đầu tiên, MC Nguyên Khang "hống hách" thách thức đội của Kha Ly: "Theo như binh pháp Tôn Tử có nói nếu như chúng ta đang thừa thắng thì phong thủy chỗ nào tốt ta oánh tiếp chỗ đó”. Tiếp lời của MC Nguyên Khang, diễn viên Thanh Duy cũng "cà khịa" bà xã: “Thương trường là chiến trường, không có phân biệt vợ chồng gì hết”. May mắn liên tiếp đến với nam MC khi bé Thảo Nguyên đánh bại thí sinh nhí Ngọc Nhi của đội Kha Ly với tỉ số sát nút. Điều này khiến MC Nguyên Khang càng tự tin hơn nhưng ngay sau đó đội anh đã nhận "hậu quả". Các đấu sĩ của nam MC liên tiếp bị đánh bại khiến anh trở thành thủ lĩnh đầu tiên thua cuộc vì mất đi thí sinh nhí cuối cùng. 

 

Nguyên Khang nhận kết đắng vì 'hách dịch' với vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly 

 Sau khi đánh bại MC Nguyên Khang, vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly lập tức "trở mặt" để bước vào cuộc "đại chiến". Đấu sĩ Trâm Anh của đội Thanh Duy tỏ ra vô cùng tự tin mặc dù phải đối đấu với đàn chị. Phần trình diễn xuất thần của cả hai khiến ca sĩ Xuân Nghi bất ngờ: “Lúc đầu cô sợ Trâm Anh hát không được nhưng khi con cất câu đầu tiên lên nghe hết hồn luôn đó, không có nghĩ một cô bé nhỏ xíu vậy mà hát dân ca rất là mượt. Nói về âm của dân ca thì Như Quỳnh ra chất hơn vì có giọng gió nhưng con lại chưa xử lý được mượt mà. Còn Trâm Anh tuy không có giọng gió nhưng lại ấm áp không bị chênh phô”.

Không đủ tự tin nên cả hai bé đều nhờ thủ lĩnh thay mình lên nhận kết quả, đồng nghĩa Kha Ly hoặc Thanh Duy sẽ phải nhìn đối phương rơi xuống hố. Tưởng đó sẽ là giây phút đau buồn nhưng không ngờ Thanh Duy lại cười sảng khoái khi Kha Ly “lọt hố” vì Trâm Anh chiến thắng với tỉ số sát nút 4-3. Bỏ mặc vợ kêu cứu nam thủ lĩnh bế bổng “ốc tiêu” xuống sân khấu để nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng khiến khán giả hào hứng và thích thú.

Theo Thanh niên

Từ khóa: