Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhà hát Kịch Hà Nội mở sân khấu kịch Quảng Lạc tại khu vực phố cổ
28/08/2020 14:45
(HanoiTV) - Sân khấu kịch Quảng Lạc tại địa chỉ 8B Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhằm phục vụ khán giả Thủ đô và du khách, tạo thêm một địa chỉ văn hóa đặc sắc trong khu vực phố cổ Hà Nội.

Sau một thời gian ấp ủ, Nhà hát Kịch Hà Nội đã sẵn sàng mở sân khấu kịch Quảng Lạc tại địa chỉ 8B Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhằm phục vụ khán giả Thủ đô và du khách, tạo thêm một địa chỉ văn hóa đặc sắc trong khu vực phố cổ Hà Nội.

Các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ thêm một không gian biểu diễn tại phố cổ 

 Theo NSND Công Lý, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, đây là sân khấu thứ hai của Nhà hát Kịch Hà Nội, bên cạnh Rạp Công Nhân ở địa chỉ 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm. Đúng như tên gọi, mục đích tổ chức sân khấu Quảng Lạc là tạo không gian mới cho các nghệ sĩ nhà hát biểu diễn, phục vụ những tác phẩm, tiểu phẩm đặc sắc, hấp dẫn để lan tỏa niềm vui, tình yêu nghệ thuật kịch nói đến đông đảo khán giả.

Không gian sân khấu Quảng Lạc được bài trí đơn giản, gần gũi, tăng sự giao lưu, tương tác giữa các nghệ sĩ với khán giả. Dự kiến, sân khấu này sẽ được biểu diễn định kỳ vào thứ sáu hằng tuần, mở cửa phục vụ khán giả ngay sau khi dịch Covid-19 được đẩy lùi.

Theo TTTĐ

Từ khóa: Nhà hát kịch Hà Nội