Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhà hát Tuổi Trẻ công diễn vở “Trại hoa vàng”
14/09/2020 11:07
(HanoiTV) - Tối 13/9, Nhà hát Tuổi Trẻ công diễn vở kịch “Trại hoa vàng” của đạo diễn – NSUT Nguyễn Ánh Tuyết. Vở nhạc kịch "Trại hoa vàng" được chuyển thể từ truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh, đề cập chủ đề tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho bạn trẻ.

Trại hoa vàng là câu chuyện thời thanh xuân của những chàng trai, cô gái mới lớn, với tình bạn, tình yêu học trò trong sáng, mơ mộng. Vở diễn quy tụ đông đảo các diễn viên ca - múa - kịch trong không gian hiện đại, sôi động và lãng mạn. Với thông điệp “Hãy khám phá chính mình, sống có ước mơ và trọn vẹn với ước mơ ấy”, vở kịch Trại hoa vàng không chỉ hướng đến những khán giả trẻ, mà còn là chiếc vé cho chuyến tàu trở về thanh xuân của tất cả chúng ta.

Vở diễn có sự góp mặt của lực lượng hùng hậu các diễn viên trẻ tài năng: Quang Trọng, Yến My, Du Ka, Lệ Quyên, Huy Hoàng, Hoàng Trang, Hải Ninh, Thiên Hà, Hương Ly…cùng tập thể ca sĩ, diễn viên múa của Nhà hát Tuổi trẻ.

Một cảnh trong vở kịch "Trại hoa vàng"

Đạo diễn – NSƯT Ánh Tuyết chia sẻ: "Việc dàn dựng một vở diễn sân khấu dành cho lứa tuổi học trò với những lát cắt tâm lý đa dạng là một thách thức với bất kỳ đạo diễn nào, ngoài việc nỗ lực giải mã và đưa lên sân khấu trọn vẹn tinh thần của nguyên tác văn học, bản diễn sân khấu "Trại hoa vàng" của Nhà hát Tuổi trẻ đã tạo nên một không gian tràn ngập hoa lá và ánh sáng, đưa khán giả lập tức đắm mình vào thế giới mộng mơ đầy hoài niệm sau cánh cửa khán phòng.

Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, NSƯT Chí Trung chia sẻ về vở kịch
 

Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, NSƯT Chí Trung cho biết: "Sau nhiều năm, Nhà hát Tuổi trẻ lại tiếp tục khai thác và dàn dựng những vở diễn hướng tới khán giả học sinh, sinh viên. Với thế mạnh vốn có của mình, Nhà hát lâu nay đã đáp ứng rất tốt phân khúc khán giả nhỏ tuổi với những vở diễn dành cho thiếu nhi hàng năm, vở diễn "Trại hoa vàng" sắp ra mắt sẽ là cơ hội tốt để Nhà hát tiếp tục chinh phục và mở rộng thêm đối tượng khán giả của mình, qua đó mang nghệ thuật tiếp cận gần hơn với công chúng ở nhiều lứa tuổi”

N.Thủy

Từ khóa: Trại hoa vàngvở kịch