Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhà hát Tuổi Trẻ tổ chức “Đêm Gala Trung thu: Vui rước đèn đón trăng”
28/09/2020 14:29
(HanoiTV) - “Đêm Gala Trung thu: Vui rước đèn đón trăng” sẽ được tổ chức vào 19h ngày 1/10 tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm – Hà Nội).

“Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” sẽ diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu và biểu diễn nghệ thuật. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm hẹn thường niên của Nhà hát Tuổi trẻ trong những dịp ngày lễ dành cho trẻ em hàng năm, thể hiện nhiệt huyết, mong muốn tìm tòi, sáng tạo nhằm mang đến cho khán giả trẻ những trải nghiệm sinh động, thú vị.

Sự kiện “Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” là quần thể diễn xuất liên hợp được bố trí tại tất cả các không gian mở từ cổng vào của Nhà hát Tuổi trẻ, dẫn dắt khán giả lên tới sân khấu chính. Tại mỗi điểm sân khấu, các vị khách, phụ huynh và em nhỏ được chào đón, giao lưu, tương tác với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh bước ra từ thế giới cổ tích quen thuộc trong khung cảnh mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống, những trò chơi dân gian quen thuộc… Chương trình biểu diễn tại sân khấu chính sẽ là những tiết mục múa hát, hoạt cảnh vui nhộn về Trung thu cùng những phần quà ý nghĩa do Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet trao tặng.

Một tiết mục trong Đêm Gala

 “Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” không chỉ là món quà trong dịp Trung thu mà còn mở ra cách tiếp cận mới mẻ trong việc mang tới những trải nghiệm nghệ thuật hấp dẫn cho các em thiếu nhi một cách tự nhiên, trực quan và giàu cảm xúc, chắp cánh cho những ước mơ và tâm hồn con trẻ bay cao.

   

N.Thủy

<

Từ khóa: Vui Trung Thurước đènNhà hát Tuổi Trẻ

<