Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhà soạn nhạc Michael Giacchino soạn nhạc cho Spider-Man 3
23/11/2020 19:02
(HanoiTV) - Nhạc phim Spider-Man 3 sẽ được sáng tác bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Michael Giacchino. Nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar, Emmy và Grammy và cũng đã rất thành công cho cả hai bộ phim Người Nhện của MCU trước đó

Nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar, Emmy và Grammy, Michael Giacchino sẽ trở lại để soạn nhạc và ghi bàn cho Spider-Man 3. Bộ phim sắp tới được thiết lập là một phần của Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cùng với các bộ phim như Black Widow và Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness. Nam diễn viên trẻ Tom Holland sẽ trở lại với vai Peter Parker / Spider-Man, cùng với Zendaya trong vai MJ và Jacob Batalon trong vai Ned Leeds. Điều thú vị là Jamie Foxx cũng sẽ trở lại với vai Electro sau khi anh đóng vai này trong The Amazing Spider-Man 2, điều này thật bất ngờ vì trước đây không tồn tại quy luật này với các bộ phim về Người Nhện của MCU.

Nhà soạn nhạc Giacchino chia sẻ hình ảnh trên phim trường Spider-Man 3, chứng tỏ ông là một phần của ekip làm bộ phim này

Giacchino là một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp từ những năm 90. Anh bắt đầu sáng tác điểm số trò chơi điện tử trong kỷ nguyên SNES / Sega Genesis, với sáng tác chính đầu tiên của anh là cho trò chơi điện tử chuyển thể từ The Lost World: Jurassic Park năm 1997. Năm 2001, J.J. Abrams phát hiện ra Giacchino thông qua các sáng tác trò chơi điện tử của anh ta và thuê anh ta soạn nhạc cho Alias. Giacchino cũng soạn nhạc cho bộ phim truyền hình ăn khách Lost, và sau đó tiếp tục sáng tác bộ phim lớn đầu tiên của mình khi Brad Bird khen ngợi anh ấy sau khi anh ấy đã thành công với âm nhạc của bộ phim The Incredibles. Anh ấy đã liên tục soạn nhạc cho các bộ phim hạng A kể từ đó, bao gồm một số bộ phim MCU - tạo nên thành công cho Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Far From Home và Doctor Strange.

Hiện nay Giacchino đã xác nhận rằng anh ấy sẽ trở lại để soạn nhạc cho Spider-Man 3. Anh ấy đã tweet một bức ảnh hậu trường về Người nhện của Tom Holland đeo khẩu trang bên ngoài mặt nạ. Phía trên bức ảnh, Giacchino viết "Hạnh phúc khi được trở về nhà lần nữa!" Ngoài Spider-Man 3, Giacchino cũng sẽ sáng tác nhạc phim cho Doctor Strange sắp tới trong Đa vũ trụ của Madness.

Spider-Man 3 được cho rằng sẽ mang đến những bất ngờ gây sốc cho khán giả

Hiện tại, không có quá nhiều thông tin về cốt truyện của Spider-Man 3. Peter Parker của Holland bị bỏ lại trong một tình huống bấp bênh ở phần cuối của Far From Home, với danh tính bí mật của anh ta được tiết lộ toàn bộ thế giới. Trong thế giới thực, Spidey bị bỏ lại ở một vị trí thậm chí còn không chắc chắn hơn khi anh ta bị đưa ra khỏi MCU một thời gian ngắn. Những điều thú vị như việc Foxx trở lại với vai Electro đặt ra câu hỏi về mối quan hệ tiềm năng của bộ phim với các bộ phim Người Nhện trong quá khứ. J.K. Simmons đóng lại vai J. Jonah Jameson trong Far From Home, sau khi anh ấy nhận đóng vai này trong bộ ba Spider-Man của Sam Raimi khiến mọi việc tăng thêm bí ẩn. Batalon cũng đã đưa ra một vài gợi ý về Spider-Man 3 gần đây, tiết lộ một chút rằng nó sẽ chứa đựng những điều bất ngờ và tiết lộ gây sốc.

Trong khi không có đủ thông tin để bất kỳ ai có thể đưa ra đánh giá về chất lượng của bộ phim Spider-Man 3, thì sự trở lại của Giacchino chắc chắn là một điều tích cực. Nội dung công việc của anh ấy đã nói lên điều đó, các chủ đề mà nhà soạn nhạc Giacchino tạo nên trong Homecoming và Far From Home có những khoảnh khắc và mô típ khác biệt và đáng nhớ hơn nhiều khi so sánh với các các phim khác của MCU. Hy vọng rằng Giacchino có nhiều tự do sáng tạo hơn để khám phá những âm thanh và cảm xúc mới, và âm nhạc của Spider-Man 3 có thể vượt trội hơn những người tiền nhiệm.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Spider-Man 3Peter ParkerTom HollandDoctor Strange