Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên tiếng về nghi vấn đã ly hôn
07/10/2019 22:09
(HanoiTV) - Mới đây, làng giải trí Việt lại được một phen "sóng gió" khi xuất hiện thông tin cho rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang đã ly hôn. Ngay sau đó, Hồ Hoài Anh đã có động thái chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh cho biết: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả".

Cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đang trong nghi vấn ly hôn
 

Lời chia sẻ ‘lấp lửng” khiến nhiều người vẫn chưa biết đâu là sự thực. nhưng dân mạng thì đã phát hiện ra, một chi tiết dù rất nhỏ nhưng cũng đã tố cáo cặp đôi đã rạn nứt từ trước.

Cụ thể, trong talkshow "1 tiếng kể hết", cả hai vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều không đeo nhẫn cưới. Cặp đôi còn ngồi khá tách biệt dù câu chuyện mà họ kể thì lại rất ngọt ngào, hạnh phúc.

Và  cho đến nay, ngoài chia sẻ ngắn ngủi trên trang cá nhân của Hồ Hoài Anh, thì Lưu Hương Giang cũng chưa lên tiếng.

NT

Từ khóa: ly hônHồ Hoài Anh