HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Nhạc sỹ Đức Huy chê Vũ Phương diễn nhiều hơn hát
19/05/2017 16:20
(HanoiTV) - Vũ Phương với ca khúc “Tình ơi xin ngủ yên”, giám khảo Quang Linh và Thanh Hà đều thích vì tiết mục hay, trọn vẹn.

Không đồng tình quan điểm, giám khảo Đức Huy nhận xét: “Bài này bạn hát tốt trên phương diện là giọng mạnh, khỏe, hát nồng nàn. Nhưng tôi nghĩ bạn diễn nhiều hơn là hát. Bạn chưa tự nhiên lắm”.

Giám khảo Thanh Hà yêu cầu Vân Quỳnh hát ca khúc “Tan tác” phải kiểm soát lại lời. “Em đã hát sai lời rất nhiều chỗ làm cho ý nghĩa bài hát không trọn vẹn, không quyện với ban nhạc”, Thanh Hà nhắc nhở.

 

Tiết mục của Bảo Đăng

Đồng quan điểm, giám khảo Quang Linh nói: “Có một số chỗ chấm, phẩy nhưng không hợp lý, em làm hụt bài hát”.

Giám khảo Đức Huy thất vọng: “ Tôi nghĩ giọng Vân Quỳnh thích hợp với tất cả các thể loại nhưng thể loại Pasedos không thích hợp với bạn. Bạn lên không tới, thiếu sự mượt mà trong lối hát khiến bạn lúc nào cũng phải đuổi theo”.

Lina Nguyễn hát rất xuất sắc, biểu cảm trong tiết mục “Hãy đến với anh”. “Bạn đã cháy khi bài hát bắt đầu và cho đến cuối cùng chắc nhịp, chắc giọng, hòa quện. Cháy như thế nên tôi cứ nhúc nhích hoài không ngồi im được”, giám khảo Đức Huy khen.

Tuy nhiên với tiết mục “Mãi mãi bên em” do Mỹ Ngọc thể hiện đã không làm hài lòng nhạc sỹ Đức Huy: “Ngay từ đầu bạn đã quá nức nở. Những chữ cuối câu đều non hết, nghe rất khó tập trung. Bạn hát có vẻ không thoải mái lắm”.

 

Tiết mục của Lina Nguyễn

Giám khảo Thanh Hà đồng quan điểm: “Chị thấy ca khúc này, em rên rỉ nhiều quá. Nếu bớt lại 1 tý sẽ tốt hơn. Đặc biệt có rất nhiều nốt em hát chênh. Cách hát của em đuối và mệt”.

Động viên tinh thần, ca sĩ Quang Linh nói: “Em có giọng hát hay, trầm và có chút nhựa. Nếu biết cách sẽ trở thành chất gây nghiện đối với người xem”.

Phương Nga “Bài tango xa rồi” được giám khảo Thanh Hà đánh giá: “Từ đoạn đầu đến gần hết ca khúc làm tốt, giọng khỏe, cách hát thoải mái. Tuy nhiên có đoạn em quên lời”.

 

Tiết mục của An Tuyên

Động viên phần biểu diễn mở màn của Phương Nga, giám khảo Quang Linh nói: “Dẫu quên lời, lúng túng, anh thấy tiết mục hay, thậm chí anh còn nghĩ sao hết nhanh vậy”.

Bảo Đăng “Tàn tro” được đánh giá là thiếu nhấn nhá, rời rạc. Giám khảo Quang Linh đã chỉ dạy cho Bảo Đăng: “Các em trẻ khi hát phải chắt chiu từng con chữ, từng nốt nhạc của nhạc sỹ viết. Bởi vì không lý gì mà nhạc sĩ phân tách nhịp như thế cả, có ý đồ hết ”.

Ca sĩ Quang Linh ghi nhận tiết mục của An Tuyên khi hát “Tôi muốn yêu đời yêu người” hát thoải mái, tự nhiên.

 

Tiết mục của Mỹ Ngọc

Đức Huy đánh giá tiết mục của Nguyễn Huy qua ca khúc “Cô hàng nước” giản dị nhưng hiệu ứng tốt. Còn giám khảo Thanh Hà: "Những câu cuối em bỏ ngỏ chị thấy xao xuyến. Lần nào chị cũng thích nghe em hát vì rất thoải mái”.

Thí sinh nào sẽ bước vào thử thách quyết định? Thí sinh nào sẽ chia tay tập 7 “Dạ khúc tình yêu” ?

Quý vị và các bạn đón xem vào 21h, ngày 20/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: