Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhật Bản: 3 người bị thương sau khi bị gấu tấn công ở Fukui
24/10/2020 06:41
(HanoiTV) - Ba người bị thương nặng khi bị gấu tấn công vào thứ Sáu ở tỉnh Fukui, miền trung Nhật Bản.
Khu vực xuất hiện gấu tấn công người ở Nhật.

Một con gấu đã tấn công một nhân viên của Đường sắt Nhật Bản ở độ tuổi 50 vào khoảng 8:30 sáng thứ Sáu tại ga JR Tsuruga ở thành phố Tsuruga.

Theo lời kể, con gấu bất ngờ xuất hiện, rồi cào vào cổ và vai của người đàn ông.

Khoảng 10 phút sau, con gấu xuất hiện cách đó vài chục mét tại một công trường xây dựng đường ray tàu cao tốc Shinkansen và cắn vào chân cũng như các bộ phận khác của một công nhân khoảng 40 tuổi.

Hai nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện. Công nhân xây dựng bị thương nặng, bao gồm cả gãy xương.

Con gấu sau đó đã chạy trốn vào một giàn giáo để xây dựng một cây cầu trên cao trước khi bị thợ săn bắn chết vào khoảng 11 giờ sáng. Cảnh sát Nhật Bản cho biết con gấu dài khoảng một mét.

Các quan chức thành phố Tsuruga cho biết họ đã nhận được nhiều báo cáo kể từ tối thứ Năm từ những người nhìn thấy con gấu quanh ga xe lửa.

Sau đó, vào khoảng 1 giờ chiều, ở thành phố Ono, một phụ nữ khoảng 70 tuổi đã bị một con gấu tấn công trong nhà để xe của bà ở một vùng nông thôn cách trung tâm thành phố khoảng 6 km. Con gấu cắn và cào vào đầu và cánh tay phải của bà.

Đây là vụ mới nhất trong một loạt vụ tấn công của gấu, một số vụ gây tử vong, chủ yếu ở miền Trung và miền Bắc Nhật Bản.

Ngọc Huyền

Theo NHK

Từ khóa: gấu tấn công ngườiNhật Bản