Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Nhóc ma siêu quậy, phim dành cho cả nhà mùa Halloween
26/10/2017 11:47
(HanoiTV) - Vậy là cuối tuần này không khí Halloween đã tràn ngập các rạp chiếu với rất nhiều sự lựa chọn, trong đó có hoạt hình 3D Nhóc ma siêu quậy (The little Vampire).

Các tác phẩm điện ảnh mùa Halloween đều mang không khí u ám và chỉ dành cho “người lớn”, vậy còn các bé thì sao, không lẽ chỉ ở nhà xem tivi? Sự xuất hiện của Nhóc ma siêu quậy tại rạp đã báo hiệu cuộc vui của mùa lễ hội ma quỷ đã đến với các em. Không chỉ vậy, với nội dung dễ xem, đơn giản và hài hước, phim còn phù hợp cho mọi lứa tuổi và bất kỳ ai cũng đều có thể tìm thấy một điều gì đó gần gũi với mình trong Nhóc ma siêu quậy. 

Một bộ phim không giới hạn độ tuổi hay phong cách.
Nhóc ma siêu quậy bắt đầu khi cậu bé 9 tuổi Tony Thompson cùng gia đình chuyển nhà đến sống tại một tòa lâu đài cổ ở Transylvania. Vẫn tưởng rằng, Tony sẽ không có bạn nhưng cậu nhanh chóng “ăn rơ” với người bạn có cánh là Rudolph Sackville-Bagge – một ma cà rồng tuổi teen. Vào dịp sinh nhật lần thứ 13 của Rudolph, các gia tộc có răng nanh ở mọi nơi trên thế giới tập trung đến chúc mừng. Thật không may, một nhóm những kẻ săn ma cà rồng khó ưa cũng kéo đến với mục đích duy nhất “quét sạch chủng loài hút máu”. Với tình bạn khăng khít, Tony cùng Rudolph và những người bạn khác lên kế hoạch “đá đít” các vị khách không mời nhiều mưu mẹo, cùng giúp nhau chống lại các thế lực xấu xa để bảo vệ gia đình mình.
   
Tình bạn, tình anh em trong sáng của tụi nhóc.
Bên cạnh sự kết nối của hai cậu bé, Nhóc ma siêu quậy còn khiến khán giả mà đặc biệt là các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về sự rung cảm nơi các bé tuổi teen. Còn quá xa cho độ tuổi của các em khi nói về cái gọi là tình yêu, nhưng sự “rung động” đầu đời là điều hoàn toàn xảy ra và nó thật sự rất trong sáng. Giống như nhân vật cô em gái ma trong phim đã có tình cảm đặt biệt dành cho cậu bé Tony, sẽ giúp cha mẹ thấu hiểu hơn về con cái, để cho tình cảm của chúng phát bộc lộ tự nhiên kèm theo sự điều chỉnh hợp lý để phát triển tốt nhất.
   
Hiểu về những rung động đầu đời của các bé tuổi teen
Ngoài ra, xem Nhóc ma siêu quậy, bạn còn được thưởng thức ca khúc mang tên By Your Side với giai điệu pop nhẹ nhàng dễ nghe kèm theo ca từ nói về sự gắn kết tình cảm với thông điệp ý nghĩa “tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn dù trong hoàn cảnh nào”.
Dù không phải là phim bom tấn nhưng Nhóc ma siêu quậy vẫn hội đủ hương vị cho mùa Halloween năm nay, vừa đúng tinh thần dịp lễ - nhiều ý nghĩa cuộc sống - đầy đủ yếu tố giải trí hài hước - ai cũng có thể xem và cảm nhận.

 Xem Trailer phim Nhóc ma siêu quậy.

Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/10/2017 và dành cho mọi đối tượng khán giả.

K.T

Từ khóa: