Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Như Ý, Mỹ Khôi không có tinh thần đội
12/11/2019 17:33
(HanoiTV) - Với chủ đề “Làm đẹp - Thời trang”, các thí sinh Như ý, Mỹ Khôi trong đội của Vlogger Khánh Linh đã thiếu đi tinh thần đồng đội, mỗi người theo một ý thích, phần kết nối giữa các câu chuyện lan man và dài.

"Nhóm các bạn thiếu xây dựng câu chuyện, mỗi thí sinh mỗi kiểu. Phần kết nối bị chê vụn vặt, không kết nối, không có câu chuyện”, giám khảo Quang Đại thẳng thừng chê.

Với chủ đề “Đại sứ truyền thông văn hóa du lịch trong thời đại 4.0”, mỗi thí sinh chỉ có 10 giây để trình bày vật phẩm nhận được với các Vlogger Vũ Dinno, Khánh Linh, Thu Giang.

 

Giám khảo khách mời đùa vui không hớt tay trên.

“Đây là thử thách, chúng tôi đánh giá khả năng quảng bá, văn hóa, du lịch của các thí sinh hoặc mang một thông điệp nào đó cho xã hội", Hoa hậu Hương Giang cho biết.

Nhiều thí sinh đã mang đến năng lượng tích cực như Nhật Minh, Phương Thảo khi quảng bá các sản phẩm. Tuy nhiên có những thí sinh lo lắng và vội vã khi nói khiến cho mất đi sự tự tin. Một số thí sinh không biết món đồ đang cầm và không biết diễn tả ra sao.

Những thí sinh được lựa chọn tham gia vào các chủ đề: "Life and style" (Đời sống và lối sống); Vietnomnom (Ẩm thực); Vietnam On Trend (Làm đẹp, thời trang).

Các thí sinh đã chia thành 3 đội để làm Vlogger.

 

Hương Ly biết cách đáp ứng đề bài và đáp ứng thời gian chương trình cho phép.

Giám khảo Hương Giang nhận xét: “Các thí sinh trong đội của Vũ Dino đã biết phân bổ thời gian, để thí sinh nào cũng được trình bày. Các bạn rất thông minh, tuy nhiên tôi thấy hơi bị diễn nhiều quá”.

“Tôi bị hút ngay từ giây đầu tiên, khi các thí sinh thay phiên nhau chào. Tuy nhiên tôi cũng cảm thấy sự hơi vội, cảnh cuối cùng nên thưởng thức tất cả các món ăn để thể hiện sự vum vầy nhiều hơn”, giám khảo Quang Đại đánh giá.

Các thí sinh trong đội Thu Giang phản ánh đúng đời sống thường ngày, rất tự nhiên, cuốn hút, thoải mái trong khuôn hình của mình.

 

Các thí sinh trong đội Vlogger Giang ơi giàu năng lượng, phân chia thời gian hợp lý, khán giả không thấy bị mệt khi nghe những thông tin đưa ra.

Clip của đội Vlogger Khánh Linh đánh giá là quay khá tốt nhưng không nhận được sự bình chọn của số đông các thí sinh.

Phần chiến thắng thuộc về đội Thu Giang (Giang ơi). Phạm Hồng Thúy Vân đã xuất sắc vươn lên vị trí đầu bảng.

Tập 6 sẽ phát sóng vào 21h, ngày 13/11/2019 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: