Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những bức hình độc đáo quảng bá du lịch Hong Kong (Trung Quốc)
02/07/2018 08:00
(HanoiTV) - Những bức hình quảng bá du lịch Hong Kong (Trung Quốc) một cách nghệ thuật và đầy sáng tạo, với sự góp mặt của những vũ công ballet biểu diễn bên cạnh những biểu tượng của thành phố, bao gồm đường chân trời Kowloon và nhà hàng hải sản Jumbo của Aberdeen.
Từ trái sang phải lần lượt là các vũ công Gao Ge, Chaelee Kim, Liu Miaomiao, Lauma Berga và Zhang Xuening. Bức hình được chụp tại đảo Hong Kong. (Ảnh: dailymail)

Hong Kong Ballet được thành lập vào năm 1979, hiện có gần 50 vũ công đến từ Hong Kong, Australia, châu Âu, Mỹ và các khu vực khác của châu Á. Các tiết mục của vũ đoàn bao gồm vở ballet dài, tác phẩm cổ điển và tân cổ điển, các vở ballet đương đại và cho trẻ em. Bộ sách ảnh với tiêu đề "Không bao giờ đứng yên" ra đời để quảng bá cho mùa giải 2018 - 2019. 

Hình ảnh vũ công Chen Zhiyao cuốn hút với tư thế múa khó thực hiện tại đền Tin Hau, vịnh Repulse, một trong những ngôi đền lâu đời nhất của thành phố. (Ảnh: Hong Kong Ballet)

Những bức hình độc đáo, ghi lại khoảnh khắc các diễn viên múa thực hiện động tác bất chấp trọng lực của nhiếp ảnh gia Dean Alexander nằm trong chiến dịch lan tỏa hình ảnh thành phố du lịch Hong Kong. 

Một trong những động tác "phi trọng lực”, vũ công Shen Jie và Li Lin như đang bay giữa các tòa chung cư nhiều màu sắc ở vịnh Quarry. (Ảnh: news.zing)

Để bắt được khoảnh khắc này, nhiếp ảnh gia đã phải tập trung cao độ cũng như căn góc, lựa chọn vị trí đắc địa.

Vũ công Ye Feifei "bay" giữa trời với Đảo Kowloon ở đằng sau.

Theo Daily Mail, Lễ hội Hong Kong ballet' season sẽ diễn ra ngày 17/8 với màn mở đầu là vở Alice ở xứ ở thần tiên, tiếp theo đó là Giselle, Hong Kong Cool, Đại gia Gastby và The Nutcracker, được trình diễn bởi các vũ công nổi tiếng xuất hiện trong bộ ảnh lần này của nhiếp ảnh gia Dean Alexander.

Bức hình độc đáo của diễn viên múa Yang Ruiqi tạo dáng trên một chiếc thuyền đánh cá truyền thống bên ngoài nhà hàng nổi Jumbo có tiếng của Hong Kong.
Tạo dáng đầy ma mị và ấn tượng của vũ công Li Jiabo được nhiếp ảnh gia Dean Alexander ghi lại tại đền đền Tin Hau, vịnh Repulse.
Bức hình ghi lại thần thái cực đỉnh của Leung Chunlong và Yang Ruiqi trên một chiếc thuyền gần nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Aberdeen. 

Vũ công Garry Corpuz và Wang Qingxin với tư thế ăn đầy nghệ thuật tại quán Mido Café ở Mongkok, Hong Kong . (Ảnh: ndh)

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hong KongTrung Quốcbộ ảnhquảng bádu lịchvũ côngballetbiểu tượngthành phố