Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những cách để đạt cực khoái mà ít người biết
14/09/2020 07:00
(HanoiTV) - Cực khoái của phụ nữ vẫn còn rất bí ẩn. Khi một số người gặp khó khăn trong việc này, những người khác lại đạt được điều đó thường xuyên và dễ dàng đạt được một cách rất đáng ngạc nhiên.

Có một nghìn lẻ một cách để đạt được cực khoái, tùy vào mỗi cơ thể phụ nữ. Nếu đây còn là điều khó hiểu với một số người, thì với một số khác, đây là điều rất dễ hiểu.

Cực khoái của phụ nữ có thể rất lâu: trung bình 20 giây đối với cực khoái âm vật, và đôi khi lên đến 30 phút khi kết hợp với thâm nhập âm đạo.

Cực khoái của phụ nữ được đặc trưng bởi một loạt các cơn co thắt âm đạo ước tính cứ sau 8 giây, như được giải thích trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y khoa Thụy Sĩ năm 2006. Về phía nam giới, cơn cực khoái kéo dài khoảng 6 giây.

Khác với những giải thích cũ cho rằng cực khoái của phụ nữ phát sinh từ sự thâm nhập của cơ quan sinh dục khác giới. Cực khoái có được theo những cách khác nhau, đôi khi gây ngạc nhiên, ví như: cực khoái vú, cực khoái khi đi tiểu hoặc do quần jean quá chật..

1/Cực khoái trong môn thể thao đầy đủ.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexual and Relationship Therapy do các nhà nghiên cứu tại Đại học Indiana, Mỹ, thực hiện đã tiết lộ một số phụ nữ đạt cực khoái khi tập thể dục. Các bài tập bụng sẽ là bài tập thường dẫn đến khoái cảm tình dục nhất. Nó có biệt danh là "coregasm" (nghĩa là: sử dụng cơ bắp).

2/ Sự ma sát của quần jean

Âm vật và âm hộ đôi khi chỉ đơn giản là tiếp xúc cơ thể, ít nhiều được hỗ trợ và kéo dài… để gây ra cực khoái! Chỉ cần bắt chéo chân là có thể thưởng thức. Tất nhiên, trong những hoàn cảnh nhất định và tất nhiên đối với một số phụ nữ nhất định.

3/ Cực khoái khi đi tiểu

Còn được gọi là "đái buốt" bao gồm việc nhịn đi tiểu trong một thời gian rất dài (quá lâu). Điều này khiến một số phụ nữ đạt cực khoái khi đi tiểu. Sự gần gũi giữa các nhánh của âm vật và bàng quang, được kích hoạt khi đi tiểu, sẽ gây ra cực khoái. Tuy nhiên, cách làm này không được khuyến khích vì nó có nguy cơ gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

4/ Cực khoái "thay đổi"

Có thể đạt đến cực khoái tình dục mà không cần đến một khu vực kích thích rõ ràng. Tác giả của Sex'traordinaire, Didier Dillen, nói về những người khuyết tật cố gắng đạt được cực khoái bằng cách vuốt ve những vùng vẫn còn "hoạt động" trên cơ thể của họ, đôi khi hoàn toàn ở xa dương vật hoặc vú.

5/ Cực khoái ở vú

Có thể đạt cực khoái khi đang cho con bú ... Và điều này không có gì bất thường. Núm vú là những vùng bị xói mòn. Khi được kích thích, và đặc biệt là trong khi bú, cơ thể sẽ sản xuất oxytocin (một loại hormone cho phép chúng ta đạt cực khoái). Vùng vỏ não được kích thích bởi núm vú cũng giống như vùng được kích hoạt bởi âm vật.

6/ Cực khoái với nụ hôn

Hôn là một phần không thể thiếu của tình dục. Miệng là một vùng ăn mòn, đặc biệt là bên trong. Một số phụ nữ có thể đạt được cực khoái chỉ bằng một nụ hôn uể oải. Khía cạnh tình cảm và tâm lý có một phần quan trọng trong việc đạt cực khoái, chẳng hạn có thể đạt cực khoái khi đang ngủ. Vậy tại sao không hôn?

Quốc Minh

Theo TOP Santé

<

Từ khóa: cực khoáinúm vú

<