Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những hình ảnh đẹp của Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội
14/10/2020 10:24
(HanoiTV) - Trong sự thành công của Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội không thể không nhắc tới lực lượng CSGT, CATP Hà Nội trong công tác dẫn đoàn, đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối.
Các lực lượng của CATP Hà Nội đảm bảo an ninh trật tự trước cổng Cung Văn hóa Việt Xô, nơi tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội.
Để đại hội thành công tốt đẹp, các phương án bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cũng như các phương án xử lý tình huống đột xuất được các bộ phận lên kế hoạch từ nhiều tháng trước.
Công tác đón, dẫn và bảo vệ tuyệt đối TTATGT cho các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội được lực lượng CSGT thủ đô chuẩn bị hết sức cẩn thận và an toàn.
Đoàn đại biểu luôn có xe dẫn đoàn trên mọi tuyến phố đi qua.
Lực lượng CSGT của Phòng CSGT, CATP Hà Nội được tăng cường 100% quân số đảm bảo ATGT, phục vụ hiệu quả sự kiện quan trọng này.
Nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt nữ cảnh sát giao thông mỗi khi có đoàn xe đại biểu đi qua.
Công tác phân luồng bảo đảm trật tự ATGT trong thời gian này được lãnh đạo CATP Hà Nội nhấn mạnh là một trong những khâu, nhiệm vụ, yêu cầu hết sức quan trọng.
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần chủ động, lực lượng CSGT Thủ đô đã hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu nhiệm vụ trong công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông, cùng với các đơn vị trong CATP Hà Nội góp phần cho Đại hội thành công rực rỡ.

Bình An

Từ khóa: Đại hội XVII Đảng bộ thành phốCSGTđảm bảo an toàn giao thông