Khỏe - Đẹp / Sức khỏe tình dục Sức khỏe Làm đẹp
Những kiểu tóc tết đẹp quyến rũ cho bạn gái dịu dàng nữ tính
23/07/2018 14:39
(HanoiTV) - Tóc tết đem lại nét duyên nhẹ nhàng, nữ tính cho phái đẹp. Tóc tết cũng có khá nhiều kiểu như tết đuôi cá, thác nước hay đơn giản là tóc tết lệch... Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán của mình thì không thể nào bỏ qua những biến tấu tóc tết đẹp hợp xu hướng dưới đây:

Tóc tết thác nước

Đây là kiểu chỉ dành cho những nàng có mái tóc dài ngang vai. Trước khi thực hiện, bạn dùng máy uốn tóc tạo thành các lọn bồng bềnh. Bắt đầu từ mái bên phải (hoặc trái), chia tóc thành ba lọn nhỏ khác nhau để thực hiện kiểu tết ba.

Tết sát chân tóc, với mỗi nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng ra, lấy một lọn khác phía dưới và tiếp tục thực hiện kiểu tết ba.

Tạo các lọn tết thành một đường vắt ngang qua đầu. Các lọn chia càng đều thì sóng tóc phía dưới càng đẹp.

Sau khi kéo sang đến phía bên kia, bạn kéo đuôi tóc vào phía trong và dùng ghim cố định lại. Chỉnh lại các lọn tết cho đều đặn.

Tóc tết búi

Kiểu tết tóc búi này cực đơn giản mà sang trọng. Hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc.

Sau đó bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại.

Tóc tết lệch

Tóc tết lệch dành cho những cô nàng thích làm điệu, phù hợp để đi dạo phố, dự tiệc, đi học hay đi làm đều được.

Tùy vào độ dài của mái tóc và sự khéo tay của bạn mà có những kiểu tết tóc khác nhau. Bạn có thể tết ba truyền thống, tết 5, tết chân rết, tết đuôi cá, xương cá,...

Tóc tết đuôi cá

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy thoa lên tóc chút kem dưỡng tóc giúp cố định các lọn tóc và xương cá được định hình rõ. Lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá chuyền tóc đến khi hết tóc.

Với phần tóc thừa còn lại, với mỗi bên vị trí sau tai, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ và vẫn với lối tết truyền thống. Sau đó thắt 2 bím tóc này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn là hoàn thành.

Tóc xoắn xinh tươi

Có thể nói đây là kiểu tóc tết đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời, vừa nữ tính vừa duyên dáng. Tất cả việc bạn cần làm đó là xoắn chúng lại, tết và buộc là xong.

Tóc tết nửa đầu

Ai bảo tóc ngắn sẽ khó tạo kiểu nào? Tóc bob sẽ không hề nhàm chán và khó tạo kiểu như bạn nghĩ đâu nhé. Trông bạn gái sẽ thật cá tính và nổi bật với kiểu tóc tết nửa đầu này đấy.

Tóc tết mái

Tóc tết mái là một trong những kiểu tóc phù hợp nhất với mùa hè. Vì đó là kiểu tóc giúp mái tóc bạn bớt nhàm chán và không bị nóng trong mùa hè.

Tóc tết vương miện

Tóc tết vương miện là kiểu tóc tết vòng quanh đầu giống như bạn đang đội một chiếc vương miện vậy. Nó đặc biệt phù hợp với các dịp lễ, tiệc đêm, tiệc cưới, thậm chí cho cô dâu,… Chắc chắn một điều rằng, với kiểu tóc này, bạn sẽ trông thật xinh đẹp, dịu dàng và vô cùng quyến rũ.

Những kiểu tết tóc đẹp có thể mang lại cho các cô nàng nhiều phong cách khác nhau, nhưng vẫn giữ được phong thái riêng của mình. Tết tóc không mất quá nhiều thời gian, đồng thời có thể kết hợp với nhiều bối cảnh khác nhau, nên các cô nàng có thể tùy chọn áp dụng mà không cần lo lắng về thời gian cũng như hiệu quả làm đẹp.

Hồng Hạnh

(Tổng hợp)

Từ khóa: