HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Những lời muốn nói – Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (11/02)
11/02/2018 08:09
(HanoiTV) - (FM90) – Một lời nói đôi khi sẽ giúp bạn và nửa kia gần nhau hơn, hiểu nhau hơn nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để nói ra dù đã ấp ủ từ lâu. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Cuộc đời rộng lớn, biết bao người ta đã gặp trên đường đời nhưng ta lại không giữ được. Gặp nhau là chữ duyên, nhưng ở lại hay ra đi lại do chính bản thân những người trong cuộc. Vì thế đừng để hạnh phúc vụt mất khi đang có trong tay, đừng để người mình yêu thương chờ đợi quá lâu trong nỗi cô đơn một mình. Một lời nói đôi khi sẽ giúp bạn và nửa kia gần nhau hơn, hiểu nhau hơn nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để nói ra dù đã ấp ủ từ lâu.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: FM tình yêuNhững lời muốn nói