Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những màn trình diễn thời trang đỉnh cao tại Paris năm 2018
25/12/2018 19:48
(HanoiTV) - Không chỉ có những người mẫu lý tưởng với những bộ trang phục thiết kế công phu, mà năm 2018, các hãng thời trang danh tiếng thế giới đã biến Paris, Thủ đô của nước Pháp, trở thành những sân khấu trình diễn ấn tượng, thực sự trở thành kinh đô thời trang thế giới.
Yves Saint-Laurent, luôn tạo bất ngờ
Thử hỏi có khung cảnh nào đẹp hơn Tháp Eiffel? Anthony Vaccarello, Giám đốc nghệ thuật của Nhà Saint-Laurent, đã tạo ra sự bất ngờ có một không hai, khi chính chân tháp Eiffel là điểm nhấn cho bộ sưu tập Xuân Hè 2019.
Sự kết hợp giữa ánh đèn trang trí và sự phản chiếu của nước đã đem đến kết quả tuyệt vời
Dior với mẫu thời trang Xuân Hè 2018
Một bầu không khí khác thường với cảnh bài trí ô ca rô đen trắng, tạo ra cảm giác vượt thời gian, hòa quyện với bầu không khí siêu thực. Giám đốc nghệ thuật của Christian Dior, Maria Grazia Chiuri đã thực sự đổi mới. Nó đã làm tôn vinh lên những giá trị nghệ thuật của các bộ thời trang Xuân Hè 2018 một cách sa hoa nhất.
Givenchy, thời trang cao cấp mùa Thu Đông 2019. Vườn hoa Văn phòng Lưu trữ Quốc gia Paris trở thành một sàn diễn thời trang đầy ấn tượng, với sự bài trí của Giám đốc nghệ thuật người Anh Clare Waight Keller, thuộc Hãng thời trang Givenchy.
Buổi trình diễn thời trang không chỉ giới thiệu bộ sưu tập mới, mà còn để tưởng nhớ tới Hubert de Givenchy, người đã qua đời tháng 3/2017.
Louis Vuitton với bộ sưu tập thời trang Hè Thu 2019
Nicolas Ghesquière, Giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton đã vượt qua chính mình, khi đưa bộ sưu tập tuyệt hảo của Hãng thời trang danh tiếng vào khung cảnh của thế kỷ 19, với con đường đá lượn.
Balenciaga, sẵn sàng cho Xuân Hè 2019
Đàn ông, phụ nữ với nhiều lứa tuổi khác nhau, trình diễn thời trang qua một đường hầm hình bầu dục, với những màn hình LED khổng lồ.
Giám đốc nghệ thuật của Balenciaga, người Gruzia, Demna Gvasalia, 37 tuổi cố tạo ra một bầu không khí huyền ảo qua những ánh đèn và cách bài trí ấn tượng.
Con gái của siêu mẫu Cindy Crawford, Kaia Gerber tiếp nối sự nghiệp của mẹ trong dàn mẫu của Chanel
Chanel, vẫn luôn có phong cách riêng cho 2019
Trên bãi biển hoang dã, không quá trống trải, vỏ sò và động vật giáp xác hòa quyện cùng với người mẫu. Nhà thiết kế thời trang người Đức Karl Lagerfeld một lần nữa tạo ấn tượng với cảnh đẹp thiên đường trên đảo kết hợp bộ sưu tập 2019 của Chanel.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Chanel