Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
“Những người nhiều chuyện” sắp lên sóng
06/06/2017 10:12
(HanoiTV) - “Những người nhiều chuyện” là bộ phim hài do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, sẽ lên sóng vào cuối tháng 6/2017

Bộ phim truyền hình tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước này kể về những câu chuyệnvề cuộc sống sinh hoạt ở một khu chung cư, nơi mà những con người xa lạ, với số phận khác nhau vô tình được gắn kết. Một bà cô góa chồng tính tình đồng bóng cùng đứa cháu gái quá lứa nhỡ thì Phương Trinh (Khánh Linh đóng); anh chàng nhiếp ảnh gà trống nuôi con trăn trở giữa nghệ thuật và thực tế (Thanh Sơn đóng); một đôi vợ chồng luôn luôn bất hòa, to tiếng nhưng chẳng thể rời nhau; một ông đại gia nửa mùa mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ… tất cả những con người đó, được đặt trong trong mối quan hệ “bán anh em xa mua láng giềng gần”, có khi tình cảm chân thành, nhưng cũng có khi thật rắc rối, phiền phức. 

Các nghệ sĩ tại buổi ra mắt phim chiều 5/6

 "Những người nhiều chuyện" quy tụ các diễn viên hài như Quang Thắng, Đức Khuê, NSND Minh Hòa  và dàn diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Khánh Linh… hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

NSND Minh Hòa vào vai cô ruột của Phương Trinh, một phụ nữ giàu có, tân thời
NSƯT Đức Khuê  trở lại màn ảnh với vai diễn đầy màu sắc - đại gia Tính

Cặp vợ chồng nhiều chuyện do NSƯT Quang Thắng - Thu Huyền đóng
Diễn viên trẻ Thanh Sơn 

Phim  dài 20 tập, do NSƯT Quốc Trọng – NSƯT Lê Mạnh đạo diễn. Phim sẽ lên sóng vào 20h45 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV1, bắt đầu từ cuối tháng 6/2017, sau khi bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” kết thúc. 

Nguyễn Thủy

Từ khóa: những người nhiều chuyệnQuang ThắngThu Huyền