HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Những rung động của trái tim - Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (16/4)
16/04/2018 10:41
(HanoiTV) - Hãy gọi điện đến tổng đài của FM Tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Tình yêu là một trong những cung bậc cảm xúc mang trong nó những giá trị cao nhất, và thiêng liêng nhất. Những rung động của trái tim là những rung động đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Không phủ nhận rằng trái tim có thể rung động trước một người khác phái chỉ qua một lần gặp gỡ, có thể thực sự mến nhau chỉ qua giọng nói, tiếng cười. Thế nhưng cũng chính vì vậy không ít người nghĩ rằng thế đã là yêu. Xin thưa thật khó - vì rung cảm là rung cảm, còn tình yêu thì hơn rung cảm thật nhiều nhưng nếu không có sự rung động của trái tim ấy liệu tình yêu có hiện hữu hay không?

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: FM tình yêuNhững rung động của trái tim