Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những tài năng trẻ năm 2020
27/12/2020 18:26
(HanoiTV) - Năm 2020 dù cả thế giới hứng chịu những tác động khủng khiếp của đại dịch COVID-19, song không ít tài năng trẻ tỏa sáng trên các lĩnh vực của thế giới.
Deva Cassel: Con gái của Monica Bellucci và Vincent Cassel lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới người mẫu. Vào tháng 1 năm 2020, cô được chọn trở thành đại sứ nước hoa "Dolce Shine" của Dolce & Gabbana. Vào tháng 10, ở tuổi 16, lần đầu tiên cô xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí "ELLE".
Roddy Ricch: Nghệ sĩ 22 tuổi người Mỹ là rapper mới nổi. Nếu sự nghiệp của anh ấy bắt đầu cách đây một thời gian (album phòng thu đầu tiên của anh ấy, "Please Excuse Me for Being Antisocial", cũng được phát hành vào năm 2019), thì năm nay anh ấy đã nhận được những đề cử quan trọng đầu tiên, chẳng hạn như tại American Music Awards. Anh cũng đã sáu lần được đề cử cho Giải Grammy sắp tới vào năm 2021.
Anya Taylor-Joy: Tên của nữ diễn viên 24 tuổi người Anh - Mỹ gốc Argentina, được biết đến qua các vai diễn điện ảnh trong “Split” và “Glass”, nhưng cũng vì sự tham gia của cô trong loạt phim “Peaky Blinders”.
Alexis Manenti: Trong buổi lễ César diễn ra vào tháng 2 tại Paris, nam diễn viên 38 tuổi đã giành giải César cho nam chính xuất sắc nhất với màn trình diễn trong bộ phim “Les Misérables” của Ladj Ly. Một phần thưởng xứng đáng tuyệt vời cho nghệ sĩ đầy triển vọng này.
Lyna Khoudri: Nữ diễn viên 28 tuổi đã giành được giải César cho vai nữ xuất sắc nhất với "Papicha" của Mounia Meddour. Thành công kép vì đạo diễn cũng đã giành được giải César cho phim đầu tay hay nhất. Năm 2021, Lyna được kỳ vọng đáng chú ý trong bộ phim tiếp theo của Wes Anderson, “The French Dispatch”.
Megan Thee Stallion: Sau thành công năm 2019 của "Fever", rapper 25 tuổi đăng quang với album thứ ba "Good News", phát hành cuối năm 2020, và bản hit "Savage (Remix)" của cô nhiều tuần liền dẫn đầu ở nhiều quốc gia.
Emma Corrin: Năm 2020 cũng là năm của nữ diễn viên 25 tuổi người Anh, người nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai diễn Quý bà Diana trong loạt phim Netflix "The Crown".
Maya Hawke: Sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình cách đây chưa đầy ba năm, con gái của Uma Thurman và Ethan Hawke, 22 tuổi, tiếp tục vươn lên ở lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Vào tháng 9, cô đã gây chấn động trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice để quảng bá cho bộ phim "Mainstream" của Gia Coppola.
Lila Moss: Lila Grace, con gái của Kate Moss và Jefferson Hack, cũng đã khẳng định bước đột phá của mình trong thế giới người mẫu. Cô đã trở thành gương mặt đại diện cho một số thương hiệu, trong đó có Marc Jacobs, cô đã biểu diễn lần đầu tiên ở tuổi 18 trong Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 10.
Wejdene: Tại Pháp, nữ ca sĩ RnB đã đánh đầu thành công với ca khúc "Anissa", ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng TikTok - clip đã có hơn 73 triệu lượt xem trên Youtube. Mới 16 tuổi, cô cũng đã phát hành album đầu tay "16" vào tháng 9.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: tài năng trẻ