Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những vụ án có thật trong “Ông trùm tài chính”: 20h50 kênh 1, từ 6/4
06/04/2020 09:00
(HanoiTV) - Dựa trên những vụ án có thật xảy ra tại Đài Loan và Singapore, “Ông trùm tài chính” với sự góp mặt của hai nữ minh tinh hàng đầu của Đảo quốc Sư tử - Trịnh Huệ Ngọc và Phạm Văn Phương - sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Trailer phim "Ông trùm tài chính"

“Ông trùm tài chính” xoay quanh những tình tiết trong vụ án cướp ATM ngân hàng xảy ra vào năm 2016 tại Đài Loan và vụ giết người bí ẩn ở Singapore. Eric vốn là một sinh viên được nhận học bổng của trường Đai học Cambrdige nhưng vì bị đổ oan là sao chép bài của người khác nên Eric bị đuổi học. Cha mẹ chết trong một vụ tai nạn, Eric được bà nội nuôi lớn. Không muốn làm bà thất vọng nên Eric vừa làm thêm lại vừa theo học một trường hạng 3 ở Anh quốc.

Trong "Ông trùm tài chính", Phạm Văn Phương đóng vai Linda - người phụ nữ có mưu đồ, mục tiêu duy nhất trong đời là kiếm được nhiều tiền nhất có thể và sẵn sàng loại bỏ những người cản đường cô.

Trở về Singapore, Eric làm giả bằng tốt nghiệp của trường Cambridge và được nhận vào làm việc tại ngân hàng Đằng Thanh. Phát hiện ra việc Eric sử dụng bằng giả, Linda ép Eric phải ký nhiều văn bản trái pháp luật hòng rút tiền của ngân hàng. Đúng lúc này Quách tổng gặp tại nạn. Quách Hạo Sâm – em trai của Quách tổng trở thành Tổng giám đốc mới của Đằng Thanh.

Dàn diễn viên của "Ông trùm tài chính"

Vốn là một hacker giỏi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Eric đã tạo ra bộ mã sao chép giấy bạc của ngân hàng và bán ở chợ đen. Kể từ đây, một loạt rắc rối liền tìm đến anh. Eric cùng người bạn thân của mình – Diệp Đống Hoàng phải tìm cách để sống sót giữa thế giới ngầm và cuộc chiến của cảnh sát.

20 tập phim “Ông trùm tài chính” sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 từ thứ 2 – thứ 5 trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Ông trùm tài chínhPhạm Văn Phương