Đời sống / Kỹ năng Gia đình Tiêu dùng
Những ý tưởng thú vị để biến tấu bữa ăn hàng ngày
09/05/2018 22:03
(HanoiTV) - Thương hiệu thực phẩm Maggi vừa ra mắt bộ sưu tập ý tưởng “Biến tấu món ngon” để giúp bà nội trợ làm phong phú những bữa ăn hàng ngày.

Vị mới mẻ - Lạ miệng mà ngon: là các công thức biến tấu kết hợp cùng những nguyên liệu mới vào các món ăn quen thuộc để tạo nên những hương vị mới mẻ, lạ miệng cho mỗi bữa cơm gia đình.

  • Bắt nhịp xu hướng – Ngon say mê: là các công thức biến tấubắt kịp xu hướng, kết hợp văn hóa ẩm thực đa dạng từ nhiều vùng miền, quốc gia, đem lại tính thời thượng, hơi thở hiện đại và cá tính riêng cho từng món ăn, kể cả các món ăn quen thuộc hàng ngày.
  • Đơn giản mỗi ngày – Ăn tuyệt ngon: là các công thức biến tấu dựa trên những nguyên liệu thay thế dễ tìm, các bước nấu ăn được giản lược, đặc biệt thuận tiện cho để các bà mẹ bận rộn trổ tài nấu ăn mỗi ngày.
  • Tốt cho cả nhà – Đã ngon lại khỏe: là các công thức biến tấu tốt cho sức khỏe, ít chất béo, ít đường, ít mặn, nhiều vitamin và chất xơ, tốt cho sức khỏe cả nhà mỗi ngày, đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Những ý tưởng làm phong phú bữa ăn hàng ngày dành cho các bà nội trợ
    Chia sẻ ý tưởng về loạt công thức này đến bà nội trợ, bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám đốc ngành hàng thực phẩm cho biết: Chăm sóc bữa ăn mỗi ngày cho cả gia đình không phải là điều đơn giản vì mỗi thành viên sẽ có khẩu vị khác nhau, hoặc thi thoảng những món ăn quen thuộc trở nên nhàm chán. Vì vậy, những ý tưởng này cùng những sản phẩm chất lượng và đa dạng sẽ đem lại  niềm cảm hứng và sự thú vị cho việc nấu ăn mỗi ngày, giúp người nội trợ thêm hứng thú vào bếp.”

N.Thủy

Từ khóa: nội trợvào bếpcông thức nấu ăn