Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Niềm vui kép đầu tháng 11 cho hoa hậu Hương Giang
04/11/2019 23:18
(HanoiTV) - Mới đây, Hương Giang vừa quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới sau khi kết thúc vai trò Huấn luyện viên chương trình The Voice Kids 2019. Lần trở lại này được fan của nàng hậu cũng như cộng đồng mạng vô cùng mong chờ sau những sản phẩm đình đám trước đó.

Sau màn thả thính cho phần 3 của series ADODDA đã gây sốt cộng đồng từ cuối năm ngoái, Hương Giang và ekip đã quyết định tung MV phần 3 mang tên ATBER (Anh ta bỏ em rồi) vào tối 31/10. MV nhanh chóng càn quét youtube Việt Nam và đạt hơn 10 triệu view sau gần hai ngày ra mắt.

Với đối thủ nặng ký là Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân đang đứng vững trên ngôi đầu Top thịnh hành, phải gần 2 ngày sau khi ra mắt thì MV bom tấn mới của Miss International Queen 2018 mới có thể leo lên vị trí số 1 Trending Youtube Việt Nam.

Vị trí này hoàn toàn xứng đáng với một sản phẩm được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc cả về nội dung và hình thức. Đó cũng là sự nỗ lực của Fercon (tên fandom của Hương Giang) cũng như các bạn trẻ ủng hộ nhạc Hương Giang, đưa cô thành nữ ca sĩ đầu tiên của Việt Nam có đến 4 MV ca nhạc liên tiếp đạt Top 1 Trending Youtube (Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Em hơi mệt với bạn thân anh, Anh ta bỏ em rồi).

Không chỉ có vậy, niềm vui còn được nhân đôi khi trang facebook cá nhân của Hương Giang cũng cán mốc 1 triệu người theo dõi. Kênh youtube của cô cũng chuẩn bị đạt được nút vàng sau cú hích từ ca khúc “Anh ta bỏ em rồi”. Lượt subscribe tăng lên chóng mặt chứng tỏ sức hút không cần bàn cãi của cô nàng tắc kè hoa này.

Kênh youtube của Hương Giang chuẩn bị đạt được nút vàng

Sau phần 3 Anh ta bỏ em rồi, Hương Giang hứa hẹn sẽ tung phần 4 kết thúc chuỗi series bom tấn về người thứ ba sau dịp Tết. Chắc chắn đây sẽ lại là một sản phẩm chất lượng và đạt được những thành tích ấn tượng.

Thu Nga

Tổng hợp

Từ khóa: Hương GiangAnh ta bỏ em rồi