HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Nhanh Như Chớp: S.T đau lòng vì không có kiến thức về bóng đá
08/09/2018 07:39
(HanoiTV) - Với các câu hỏi vòng tứ kết có bao nhiêu đội tham dự, cần thủ nào được mệnh danh là vua bóng đá, hoàng đế bóng đá, S.T đều không biết. Anh ngậm ngùi vì chỉ vượt qua 3 đáp án.

Cũng trong bộ câu hỏi đó: Loại hình sân khấu cải lương có nguồn gốc từ miền nào, trong bài hát “Lý cây bông” có bao nhiêu loài bông được nói tới, nhà xanh ở nước nào, ca sĩ Long Nhật đã trả lời đúng 4 câu.

 

Long Nhật nhắc nhẹ Hari đừng bảo nhà anh cháy 

Lê Dương Bảo Lâm đấu trí với Lâm Vĩ Dạ trong cùng câu hỏi tên thật của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nam châm có hút được vàng nguyên chất,thần gì không thể thiếu ở bên trong con người,hồ nào trong truyền thuyết ai thấy cũng sợ. Kết quả, Bảo Lâm trả lời đúng 1 đáp án, Lâm Vĩ Dạ đã đúng 5 đáp án liên tiếp.

 

 Với câu hỏi tên khác của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, đáp án của chương trình là không có tên nào khác. Bảo Lâm tức giận cho biết: vậy chương trình đố làm gì

Đội Lâm Vĩ Dạ, Anh Đức, S.T hay đội Long Nhật, Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên sẽ bước vào vòng đặc biệt tập 23 Nhanh như chớp. Quý vị đón xem gameshow phát sóng vào 21h, ngày 08/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: