Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Now mạnh tay chi hàng tỷ đồng mua bảo hiểm tai nạn cho tài xế
31/12/2020 16:20
(HanoiTV) - Ứng dụng Now đã mạnh tay mua bảo hiểm tai nạn cho tài xế. Đây là tin đáng mừng đối với những tài xế ngày ngày đối mặt với nhiều rủi ro khi giao hàng.

Nằm trong khuôn khổ chương trình NowDriver Care, mới đây, Now đã chính thức công bố gói Bảo hiểm tai nạn dành riêng cho Tài xế. NowDriver Care là chương trình chăm sóc và phúc lợi dành riêng cho Đối tác Tài xế của Now - dịch vụ đặt món trực tuyến và giao hàng tận nơi của Foody Corp. Chính thức được triển khai từ tháng 8/2020 với nhiều chương trình thiết thực như Hỗ trợ khó khăn, Chăm sóc sức khỏe & Khắc phục tai nạn.

Theo đó thì đơn vị này đã phối hợp với Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) mang đến chương trình hỗ trợ bảo hiểm dành cho tất cả các Tài xế đang hợp tác với Now trên toàn quốc. Cụ thể, các tài xế tham gia chương trình này cần đáp ứng đủ các tiêu chí theo quy định sẽ được hỗ trợ chi trả theo 3 hạng mục gồm: Chi phí y tế (lên tới 20,000,000/người/năm), Trợ cấp thu nhập trong thời gian điều trị (lên tới 60 ngày/năm) và Bảo hiểm trong trường hợp hiểm nghèo (tối đa 50,000,000/người).

Tài xế Now hiện giờ có thể yên tâm vì gói bảo hiểm từ chương trình NowDriver Care

Trước đó, các tài xế Now đã và đang được hưởng những lợi ích vô cùng thiết thực từ chương trình NowDriver Care bao gồm cả gói hỗ trợ lên tới 10,000,000 đồng dành cho Tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như gia đình gặp thiên tai/hỏa hoạn, có người thân hoặc bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Với chương trình Bảo hiểm tai nạn này, Now kỳ vọng sẽ sát cánh cùng cộng đồng Tài xế, giúp Tài xế yên tâm sau tay lái và đảm bảo một công việc ổn định, dài lâu.

Bên cạnh đó, NowDriver Care đã đem đến rất nhiều những sự kiện tri ân, tặng quà, chương trình thưởng... đồng hành cùng các Đối tác Tài xế, đem lại những niềm vui không nhỏ cho Cộng đồng tài xế Now trong suốt thời gian qua. Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận đồ ăn, Now hiện tại là một trong những đơn vị tiên phong với đội ngũ Tài xế đông đảo trải khắp nhiều tỉnh thành phố như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng...Với những chính sách mới trong thời gian gần đây, Now kỳ vọng sẽ thu hút được thêm nhiều đối tác tài xế hơn nữa trong năm tới.

NT

Từ khóa: tài xếNow