HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
NSƯT Nguyễn Chánh Tín “hên” trong tình yêu
09/12/2017 07:24
(HanoiTV) - Nam nghệ sĩ quan niệm về tình yêu rằng phải chia sẻ mới trọn vẹn. Chính quan niệm đó, vô tình NSƯT Nguyễn Chánh Tín “hên” trong tình yêu.

Bà Bích Trâm - vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín kể: “Có rất nhiều người đàn bà đẹp theo đuổi anh ấy. Tôi không đi bắt ghen nhưng rất buồn”.

Hai vợ chồng nghệ sĩ đã từng có lẫn cãi vã, nhưng NSƯT Nguyễn Chánh Tín đều là người giảng hòa.

Được trời phú cho tài nấu ăn, bà chuẩn bị những bữa cơm gia đình chu đáo, thay đổi thực đơn hàng ngày. Cộng với sự bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết mọi vấn đề, điều đó đã níu chân nghệ sĩ Chánh Tín trở về với gia đình.

Sau tất cả những khó khăn, những lỗi lầm, nghệ sĩ Chánh Tín khẳng định: “Không ai bằng vợ mình”.

 

Nghệ sĩ Trung Dân, Tiến Luật, NSƯT Nguyễn Chánh Tín, Bích Trấm và MC Quyền Linh

Siêu mẫu Xuân Lan kể câu chuyện của VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân. Hy sinh thời gian riêng cho bản thân, Châu Tuyết Vân dành hết thời gian cho luyện tập. Cho đến nay, cô đã 5 lần liên tiếp đoạt HCV thế giới; 2 lần liên tiếp đoạt HCV châu Á và 3 lần liên tiếp đoạt HCV Seagames.

Nghệ sĩ Kim Xuân mang đến câu chuyện tình cha con giữa diễn viên – ca sĩ Lý Hương và Lý Huỳnh.

 

Nghệ sĩ Kim Xuân và diễn viên - ca sĩ Lý Hương

Sau gần 10 năm sống trên đất Mỹ, Lý Hương trở về Việt Nam. Ý nghĩ đầu tiên của chị dành thời gian chăm sóc ba mẹ, từ chối đóng phim. “Nhưng ba tôi khuyên, chăm sóc ba nhưng con phải trở về với điện ảnh, để ba mẹ nhìn thấy con trên sân khấu”, Lý Hương chia sẻ. Trở về với phận tơ tằm, nhưng chính ba chị là động lực để chị trở lại sân khấu.

“Tôi chỉ mong con mình nhanh đến 18 tuổi để hai mẹ con đoàn tụ với nhau”, Lý Hương mong ước.

Quý vị hãy đón xem tập 8 “Hát câu chuyện tình” vào 21h, ngày 9/12 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: